Homestay bằng Container phế liệu lung linh tại Quảng Ninh

24/05/2018 

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch; là đi tới những bãi biển đẹp để được hòa mình cùng với thiên nhiên. Đi kèm với những chuyến đi thường bạn sẽ phải tìm nơi ở với giá cả hợp lý, view thật đẹp để tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời của mình. Đối với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và du lịch tại Hạ Long Quảng Ninh; thì có thể tham khảo một homestay container ở Hạ Long Quảng Ninh tại Homestay T&N.

Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Hạ Long Quảng Ninh

Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Quảng Ninh

Được xây dựng ngay sát mép nước vịnh Hạ Long; nơi trung tâm du lịch trong đại ngàn công trình nhà hàng khách sạn sang trọng; xuất hiện một tòa khách sạn ghép toàn bằng xác container. Điều đặc biệt của khách sạn là được xây dựng bằng các loại phế liệu, vật dụng đã bỏ đi; nhưng được setup rất đẹp mắt và hấp dẫn du khách tới đây để nghỉ. Chính điều đó đã khiến nhiều du khách hiếu kỳ đến xem và đặt phòng để nghỉ lại.

Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Quảng Ninh
Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Quảng Ninh
Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Quảng Ninh

Khách sạn có tên là Homestay T&N ở tổ 2b, khu 9a, phường Bãi Cháy (Khu đô thị mới Đông Hùng Thắng); được lắp ghép toàn bằng xác container phế liệu nên du khách xa gần và người địa phương thường gọi là Khách sạn Container.

Khám phá Homestay tại Hạ Long

Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Quảng Ninh

Homestay Container từ phế liệu này được xây dựng bởi 26 chiếc xác container chồng lên nhau thành 4 tầng; với 25 phòng nghỉ, trên diện tích đất 2.000m2. Ruột xác container được cải hoán, tân trang, cách âm; cách nhiệt, mỹ quan nội thất tiện dụng phòng nghỉ lưu trú cho du khách. Ngoài vỏ có chỉnh trang cách điệu, nhưng giữ nguyên hình hài chiếc container chứa hàng hóa; tạo ra nét đặc sắc riêng cho khách sạn.

Homestay Container từ phế liệu lung linh tại Quảng Ninh

Việc biến những phế liệu bỏ đi thành vật liệu xây dựng chính phẩm; giá thành xây dựng rẻ, vừa hạ giá thành phòng nghỉ, vừa góp phần xử lý môi trường; lại tạo ra sản phẩm du lịch độc đáo. Homestay Container từ phế liệu này gần ngay trung tâm du lịch tắm Hạ Long, gần khu vui chơi giải trí Sunworld; bên bờ vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Khách sạn này rất thích hợp cho những hội nhóm bạn bè hoặc gia đình trẻ với đầy đủ tiện nghi mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà và chi phí vừa phải. Homestay đúng tiêu chí độc – lạ – rẻ – siêu đẹp dành cho những ai sắp du lịch ở Hạ Long mùa hè này.

Sáng tạo không ngừng từ phế liệu, từ ý tưởng nhỏ là thời trang phế liệu cho đến những ý tưởng lớn như Homestay Container cho thấy phế liệu vẫn chưa phải là kết thúc của một đồ vật, hàng hóa. Hãy tạo nên một thế giới xanh hơn, nhờ những ý tưởng tái chế.

Hotline