3 Cách Tái Sử Dụng Kim Loại Gia Dụng Ai Cũng Có Thể Sáng Tạo Được

19/06/2019  Tin Tức

Bạn có thể chọn ra một số móc treo áo, dây đồng hoặc lon kim loại? Bạn đã nghĩ về việc cung cấp cho họ một mục đích thay thế? Có một số cách đáng ngạc nhiên để tái sử dụng kim loại mà chúng ta thường vứt đi mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Bạn có thể biến nó thành các vật dụng thiết thực như lưu trữ và giá đỡ, hoặc để sự sáng tạo của bạn được phát huy và tạo ra nghệ thuật sẽ làm sáng ngôi nhà của bạn. Trong blog này, chúng tôi đang trải qua những cách sáng tạo và thú vị mà bạn có thể biến thùng rác kim loại của mình thành kho báu.

3 Cách Tái Sử Dụng Kim Loại Gia Dụng Ai Cũng Có Thể Sáng Tạo Được

Tái Sử Dụng Lon Kim Loại

Khả năng sử dụng lon kim loại xung quanh nhà bạn thực tế là vô tận. Với một lớp sơn mới hoặc đục một vài lỗ, lon kim loại của bạn có thể là niềm tự hào và niềm vui của ngôi nhà bạn. Dưới đây là một số điều bạn có thể biến lon của mình thành:

– Đèn lồng: chỉ cần khắc một số lỗ và đặt vào một ngọn nến

– Giá đỡ bút: chỉ cần làm sạch một hộp và vẽ nó, sau đó bạn có một giá đỡ mới dễ thương cho bút, cọ vẽ hoặc bất cứ thứ gì khác

– Máy cắt bánh quy: nếu bạn có một lon soda thì bạn có thể uốn thành những hình dễ thương để nướng bánh

– Hoa kim loại: bạn cắt phần trên của lon sau đó cắt theo chiều dọc để làm cánh hoa

– Trang sức: bạn có thể cắt và uốn lon thành mặt dây chuyền và vòng đeo tay

3 Cách Tái Sử Dụng Kim Loại Gia Dụng Ai Cũng Có Thể Sáng Tạo Được

Thực sự có rất nhiều bạn có thể làm với lon; giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Với quyền biết làm thế nào bạn có thể biến lon cũ đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Trên thực tế, kim loại có thể là nghệ thuật có thể cực kỳ ấn tượng. Nghệ thuật tái sử dụng kim loại phế liệu có một chút khó khăn nhưng đó là một hình thức nghệ thuật cho tất cả mọi người. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cắt kim loại thành các hình dạng động vật và hình học và đi từ đây.

Tái Sử Dụng Dây Đồng Kim Loại

Dây đồng dễ dàng uốn cong và định hình thành nghệ thuật đẹp. Bởi vì nó chắc chắn, đẹp mắt và dễ uốn, đây là một loại vật liệu dành cho các nghệ sĩ. Nó là tốt để làm cho một cơ sở mạnh mẽ và khuôn khổ cho tác phẩm điêu khắc. Các tác phẩm nghệ thuật mới, được tái chế từ các thiết bị gia dụng cũ được tạo ra đầy cảm hứng của bạn sẽ kết hợp với dây đồng tươm tất.

Nếu bạn không phiền một chút về dây đồng nghệ thuật và thủ công có thể được sử dụng để nâng cấp trang trí của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng nó để thay thế chuỗi để treo khung ảnh, tác phẩm nghệ thuật và gương. Nếu bạn treo một chốt kim loại khỏi một số dây đồng, bạn có một cách mới để đặt lời nhắc xung quanh nhà. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để treo cây chậu! Nếu bạn quá xảo quyệt, bạn có thể biến dây đồng thành giá đựng nến, giá đựng khăn ăn, giỏ và đồ trang trí Giáng sinh.

3 Cách Tái Sử Dụng Kim Loại Gia Dụng Ai Cũng Có Thể Sáng Tạo Được

Ngoài ra, với dây đồng phù hợp, bạn có thể thiết lập một số thí nghiệm khoa học hấp dẫn và thú vị cho trẻ em của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một thí nghiệm dây đồng và pin đơn giản và đi từ đó. Dây đồng có tính dẫn điện và là yếu tố chính trong rất nhiều thí nghiệm điện từ.

Tái Sử Dụng Móc Áo

Nếu bạn chuẩn bị thay thế hoặc vứt bỏ móc treo áo, hãy giữ ngựa của bạn. Bạn có thể sử dụng móc áo theo những cách khác xung quanh nhà của bạn. Tất cả bạn cần là một cặp kìm đàng hoàng. Có rất nhiều chiêu trò với móc treo áo sẽ khiến bạn muốn treo lên chúng:

– Khăn giữ

– Bình giữ nắp

– Tạp chí

– Giá đỡ máy tính bảng

– Chậu cây

– Bát

– Vòng hoa và đồ trang trí

– Khung cho dây leo, cà chua và các loại cây khác

3 Cách Tái Sử Dụng Kim Loại Gia Dụng Ai Cũng Có Thể Sáng Tạo Được

Cũng giống như với dây đồng, bạn có thể sử dụng móc áo kim loại trong nghệ thuật của mình. Ví dụ, chúng có thể dễ dàng được uốn cong thành khung và tượng trưng cho tác phẩm điêu khắc. Bắt đầu chơi xung quanh và xem nơi sáng tạo của bạn đưa bạn.

Loại kim loại phế liệu phù hợp có thể được đổi thành tiền. Vì vậy đừng bỏ lỡ việc kiếm thêm tiền để tái chế. Phế liệu 247 thu mua kim loại phế liệu nhôm, gang, đồng, sắt, thép các loại… và thậm chí có thể chọn nó cho bạn để tiết kiệm cho bạn những rắc rối. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi vào ngày 1900 6891 ngay hôm nay.