Thép phế liệu

24/09/2017  Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu thép đang là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam những năm gần đây do tốc độ đô thị hóa và nhu cầu sửa chữa xây dựng nhà cửa tăng cao. Phế liệu 247 là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu thép toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua thép phế liệu giá cao trọn gói bao gồm : phá dỡ, thu gom phế liệu; vận chuyển hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Thu mua phế liệu thép
Thu mua phế liệu thép

Các loại phế liệu thép thu mua tại Phế liệu 247

–  Phế liệu thép loại 1 : Đây là loại phế liệu thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H. Loại phế liệu này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng lại được.

 Phế liệu thép loại 2 : Đây là loại phế liệu thép rẻ hơn phế liệu thép loại 1; đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng

–  Phế liệu thép loại 3 : Đây là loại phế liệu thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

thep-phe-lieu
Thép phế liệu

Phế liệu 247 thu mua phế liệu thép giá cao

Quy trình thu mua phế thép liệu giá cao trọn gói, chuyên nghiệp. Giá phế liệu thép của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Với các trang thiết bị chuyên dụng; chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng nhất. Không giới hạn số lượng, dù bạn muốn thanh lý ít hay thanh lý số lượng lớn, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Đối với các doanh nghiệp muốn thanh lý số lượng lớn và những phế liệu thép máy móc cồng kềnh; chúng tôi có những trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển; tránh làm mất thời gian; cũng như làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình thu mua phế liệu nhôm.

Dịch vụ tại mua bán phế liệu 247

Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Thép; thu mua và xử lý phế thải Thép; thu mua phế phẩm Thép; tái chế phế liệu Thép,… góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu; thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Ngoài ra, Phế liệu 247 thu mua tất cả các loại hàng phế liệu thép, hàng thanh lý của các loại của Công ty, xí nghiệp; nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng; phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Thu mua các loại phế liệu Sắt, Đồng, Inox, Nhôm…

– Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp; vải may mặc phế liệu, dây cáp điện…

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng quá đát, các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

– Phế liệu, hàng tồn kho như: Đồng, Nhôm, Inox; Thép, đồng nát, sắt vụn; chì, kẽm; Thiếc, khung nhà xưởng, thu mua Sắt phế liệu giá cao… và kim loại khác.

Vì một hành tinh xanh
Phế liệu 247 vì một hành tinh xanh

Hãy cùng Phế liệu 247 chung tay hợp tác cùng Vì một hành tinh xanh cho tương lai của chúng ta.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247

Công ty có cơ sở thu mua phế liệu thép ở tất cả các thành phố, quận huyện trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng thu mua mọi lúc mọi nơi với dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

  • Liên hệ: 0936 300 136 – 0974 655 133

Hồ Chí Minh: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  • Liên hệ: 0936 108 858 – 01234 078 678

Skype: phelieu247vn@gmail.com

Email: lienhe@phelieu247.com

Website: www.phelieu247.com

Xem thêm: thu mua phe lieu thep – thu mua thép phế liệu – thu mua thep phe lieu – thu mua thép phế liệu giá cao – thu mua thep phe lieu gia cao – thu mua phế liệu thép