Làm máy bay đồ chơi từ chai nhựa cho trẻ nhỏ cực dễ thương

14/09/2018 

Mua đồ chơi cho em bé của bạn có thể tốn kém, và đôi khi chúng không kéo dài lâu! Tất cả chúng ta đều muốn khuyến khích chơi sáng tạo trong những trò chơi nhỏ của chúng ta. Trước khi bạn chuẩn bị đồ chơi phát triển đắt tiền, hãy xem cách làm máy bay đồ chơi từ chai nhựa của chúng tôi cho trẻ sơ sinh sử dụng những thứ xung quanh nhà bạn.

Con bạn thực sự không quan tâm đến nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu. Trong thực tế, họ thậm chí không biết ‘đồ chơi’ là gì. Các bạn nhỏ thực sự chỉ muốn một cái gì đó tươi sáng và ồn ào để chơi và tham gia với, và bắt đầu phát triển giác quan của họ thông qua chơi sáng tạo.

Có rất nhiều đồ gia dụng để làm đồ chơi từ chai nhựa tuyệt vời cho bé, và với một chút trí tưởng tượng, bạn có thể biến những thứ hàng ngày thành đồ chơi với một twist. Trong thực tế, bạn chỉ có thể thấy rằng em bé tiếp tục quay trở lại hộp mô bọc đầy màu sắc của bạn; bỏ qua tất cả những đồ chơi ‘phát triển’ trên đường đi!

An toàn là trên hết

Khi làm đồ chơi, điều quan trọng là phải giữ an toàn. Một danh sách kiểm tra tốt để làm theo là:

Kích thước của đồ chơi trẻ em tự chế

Quy tắc chung là đứa trẻ càng nhỏ, đồ chơi càng lớn. Nếu đồ chơi có thể vừa với hộp đựng phim, hoặc có bộ phận tháo rời có thể, thì nó không thích hợp cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Bề mặt trên đồ chơi trẻ em tự chế

Em bé đặt tất cả mọi thứ vào miệng và có thể dễ dàng bị ngộ độc nếu đồ chơi được làm từ, hoặc phủ một chất độc hại. Kiểm tra nhãn sơn và keo dán trước khi sử dụng. Bạn cũng nên đảm bảo bề mặt nhẵn, không có cạnh hoặc góc sắc nét.

Giám sát trẻ sơ sinh với đồ chơi

Chúng tôi đã đề cập đến những đứa trẻ đặt tất cả mọi thứ trong miệng của họ? Điều quan trọng cần nhớ là bất kỳ đồ chơi tự chế nào cũng có thể gây nghẹt thở – bất kể bạn đã tạo ra nó như thế nào. Nếu bất cứ ai có thể kéo nó ra ngoài, em bé của bạn có thể! Luôn chú ý đến em bé.

Vì vậy, với tất cả những điểm an toàn trong tâm trí, đây là một số ý tưởng tuyệt vời để biến các vật dụng hàng ngày thành đồ chơi tuyệt vời.

Cách để làm đồ chơi bằng chai nhựa cho bé

Trẻ em luôn bị cuốn hút bởi máy bay trực thăng, máy bay, tên lửa và các vật thể khác có thể bay. Bạn không cần phải chi thêm tiền cho những thứ này. Với một chút sáng tạo và trí tưởng tượng, bạn có thể chế tạo một món đồ chơi độc đáo và sinh thái với những vật liệu rất đơn giản hoặc thứ gì đó mà chúng ta sẽ loại bỏ, chẳng hạn như phế liệu nhựa và ống hút.

Đây là một dự án thú vị để làm một chiếc trực thăng đồ chơi để giải trí cho trẻ em. Ý tưởng sáng tạo là gì! Chiếc trực thăng trông rất dễ thương! Nó rất dễ làm. Bạn có thể làm việc với con bạn. Nó dạy cho những đứa trẻ trở nên giàu trí tưởng tượng và mô hình hóa một cách đơn giản để tái sử dụng và tái chế.

Dưới đây là những điều bạn sẽ cần để làm máy bay đồ chơi từ chai nhựa:

  • Chai nhựa.
  • Ống hút.
  • Bóng bàn.
  • Ghim.
  • Cây kéo.
  • Stapler.

Hướng dẫn:

Đã có đầy đủ nguyên liệu rồi, cùng bắt tay vào làm thôi nào! Đầu tiền, hãy sử dụng kéo để chọc một lỗ trên nắp chai nhựa.

Cắt chai nhựa làm đôi và cắt một mảnh vừa đủ để nối thân với 2 chân của trực thăng.

Cắt ống hút uống với độ dài mong muốn.

Cho một cái ống hút vào lỗ của nắp, như đuôi của máy bay trực thăng. Dập ghim các dải để hai ống hút như được hiển thị. Đặt hai mẩu ống hút vuông góc với nhau để tạo thành một dấu cộng lớn. Sau đó sửa chúng trên đỉnh của máy bay trực thăng bằng một cái chốt.

Đẩy dải băng vào phần trên cùng của chai để tạo thành thân máy bay trực thăng.

Đặt bóng bàn trong phần mở của máy bay trực thăng.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong máy bay trực thăng từ chai nhựa rồi đấy!

Bạn cũng có thể thích những đồ chơi rùa dễ thương được làm từ chai nhựa tái chế.

Vậy là bạn đã có những sản phẩm đáng yêu dành cho bé rồi! Chúc bạn thành công!

Hotline