Tầm Quan Trọng Của Việc Tái Chế Đồng Phế Liệu Trên Toàn Thế Giới

20/08/2019  Tin Tức

Trong gần năm thiên niên kỷ, đồng được cho là kim loại duy nhất có sẵn trên hành tinh này của chúng ta. Được sử dụng lần đầu tiên bởi nền văn minh nhân loại hơn 10.000 năm trước, tài nguyên đồng toàn cầu được ước tính vào khoảng 5,8 nghìn tỷ bảng. Nhưng tài nguyên không tồn tại mãi mãi. Nếu chúng ta muốn sử dụng đồng, hãy học các tái chế đồng phế liệu ngay hôm nay!

Một thực tế thú vị là gần như tất cả số đồng đó vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Đó là vì tốc độ tái chế của đồng lớn hơn hầu hết các kim loại kỹ thuật khác.

 

Trên thực tế, lượng đồng tái chế gần như tương đương với lượng đồng mới được khai thác hàng năm. Điều này một mình sẽ chứng minh rằng vẫn có nhu cầu lớn đối với đồng, vì vậy có nhiều lợi ích của việc tái chế đồng đã sử dụng của bạn. 

 

Bài viết này nghiên cứu sâu hơn một chút về các tác động tích cực của việc tái sử dụng đồng.


TÁI CHẾ ĐỒNG SẼ KHÔNG CẦN CHÔN LẤP

Với chất thải gia đình và thương mại tăng lên hàng năm, chắc chắn có sự gia tăng căng thẳng đối với các bãi chôn lấp trên toàn quốc. Những lỗ hổng trên mặt đất đang nhanh chóng lấp đầy và chi phí lấp đầy những cái còn lại đang tăng lên. Thay vì thêm vào vấn đề bằng cách xử lý đồng đã sử dụng của bạn trong bãi rác, bạn có thể tái chế nó hoàn toàn thành một sản phẩm cứng khác.

THAY THẾ NĂNG LƯỢNG THẤP ĐỂ TINH CHẾ ĐỒNG MỚI

Quá trình tái chế đối với đồng được cho là chỉ sử dụng 10 – 15% năng lượng cần thiết để khai thác và khai thác đồng mới tại nguồn. Về bản chất, tốt hơn là tái chế đồng phế liệu để bảo tồn nguồn cung cấp nhiên liệu hóa thạch của thế giới. Mặc dù chỉ có 12-13% tổng trữ lượng đồng đã biết đã được khai thác, nhưng hoàn toàn có ý nghĩa để bảo tồn quặng còn lại trong nhiều thế hệ tiếp theo.

BẢO TỒN QUẶNG ĐỒNG

Như chúng tôi vừa nêu, việc bảo tồn quặng đồng là vô cùng quan trọng. Mặc dù chúng ta vẫn còn nhiều dự trữ để khai thác, quặng đồng là nguồn tài nguyên hữu hạn và một khi nó biến mất, nó sẽ biến mất. Chúng ta cần tái chế càng nhiều đồng càng tốt đơn giản vì chúng ta đã có đủ đồng đã được sử dụng để đáp ứng nhu cầu hiện tại.

RẺ HƠN KHAI THÁC VÀ KHAI THÁC ĐỒNG MỚI

Mặc dù chi phí khai thác đồng mới được báo cáo là giảm, nhưng việc tái chế đồng cũ vẫn rẻ hơn nhiều so với khai thác và khai thác quặng đồng mới. Giá phế liệu đồng tái chế có giá trị lên tới 90% chi phí của đồng gốc, vì vậy nó chắc chắn giữ giá trị của nó.

TUYỆT VỜI CHO NỀN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG

Việc tái chế đồng phế liệu cũng cực kỳ quan trọng đối với các nền kinh tế địa phương trên cả nước; nó tạo ra việc làm trong toàn bộ chuỗi tái chế – từ thu gom phế liệu đồng đến quy trình vật lý tái chế nó để tái sử dụng. Tại Phế Liệu 247, đội ngũ giàu kinh nghiệm, được công nhận của chúng tôi được đào tạo để chỉ sử dụng công nghệ xử lý mới nhất để tái chế cả kim loại màu và kim loại đen.

GIẢM THIỂU ĐỘC TỐ THẢI RA MÔI TRƯỜNG RỘNG HƠN

Việc tinh chế đồng mới là độc hại. Trong suốt quá trình, chất thải thải vào khí quyển có thể được coi là có hại cho môi trường rộng lớn hơn, đó là lý do tại sao tái chế đồng – và quy trình tương đối an toàn của nó – tạo ra một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn, giảm thiểu độc tố và khí gây hại cho hành tinh của chúng ta.

Đồng chắc chắn là một trong những kim loại phế liệu mà chúng tôi thu mua thường xuyên tại Phế Liệu 247. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho tất cả các đồng đã sử dụng có thể được tái chế để giúp làm cho các sản phẩm đồng trong tương lai rẻ hơn để bạn mua. Thường xuyên cập nhật tin tức trên Phế Liệu 247 để khám phá thêm về quá trình tái chế tái chế chất thải kim loại, từ phế liệu sạch chưa được xử lý và phế liệu hợp kim thành đồng sẵn sàng để tái sử dụng.

Chúng tôi cung cấp cho thương nhân kim loại và thương nhân giá tốt nhất cho tái chế đồng của bạn. Gọi cho Phế Liệu 247 một cuộc gọi ngay hôm nay. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ.