Dịch Vụ Chuyên Thu Mua Phế Liệu Điện Tử Giá Cao

23/07/2019  Tin Tức

Phế liệu dư thừa là một vấn đề ngày càng tăng trong đời sống hiện nay. Ngành công nghệ đang phát triển không ngừng; lượng phế liệu điện tử cũng không ngừng tăng lên từng ngày; gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho môi trường. Tuy nhiên, không có hoạt động công nghiệp hoặc sản xuất là có thể mà không tạo ra một số mức độ chất thải. Chính vì vậy, chúng ta cần đến dịch vụ thu mua phế liệu điện tử.

Phế Liệu Điện Tử Nên Xử Lý Như Thế Nào?

Bất kỳ công ty chu đáo nào cũng nhận thức được lượng chất thải, phế liệu mà họ tạo ra trong quá trình hoạt động cũng như việc lưu trữ và vận chuyển khó khăn như thế nào. Một lượng lớn phế liệu điện tử có hại cho môi trường; nó có thể dễ cháy, nổ và nguy hiểm. Do đó việc xử lý phế liệu điện tử đặc biệt là cần thiết. Thu mua phế liệu điện tử không chuyên nghiệp không chỉ gây hại cho môi trường; mà có thể dẫn đến các khoản phạt đáng kể trong trường hợp cơ quan chức năng kiểm tra. 

Những bo mạch điện tử ở những thiết bị máy móc cũ bị hỏng bạn sẽ xử lí như thế nào? Lựa chọn đơn vị chuyên thu mua phế liệu điện tử sẽ là một quyết định đúng đắn dành cho bạn.

Phế liệu điện tử so với nhiều loại phế liệu khác thì khâu xử lý khá rắc rối và phức tạp. Chúng thường là những bo mạch, máy móc, động cơ,…đó là sự kết hợp của cả nhựa, đồng, nhôm, và các dẫn xuất đặc biệt khác. Với một số đơn vị không chuyên thu mua phế liệu điện tử đa phần thường tự ý đốt cháy các linh kiện điện tử để lấy kim loại gây nên nguy hiểm và ô nhiễm môi trường.

Vì thế, bản thân bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín về thu mua và xử lí phế liệu điện tử để tạo nên lợi ích nhỏ không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn xã hội.

Phế Liệu 247 – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Điện Tử Uy Tín

Phế liệu điện tử thuộc loại phế liệu khó xử lí thông thường nhất. Nó đòi hỏi cần có kỹ thuật, thu mua và xử lý theo hướng bài bản, cụ thể. Hiểu được nhu cầu này của nhiều khách hàng, Phế Liệu 247 đem đến quy trình thu mua và xử lí phế liệu điện tử toàn diện và đem lại hiệu quả đến mức tối ưu. Ngay từ khi mới bắt đầu thu mua phế liệu, chúng tôi đã đặt lợi ích của khách hàng, của môi trường và toàn xã hội.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu điện tử, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, đảm bảo nhanh gọn về thời gian cũng như an toàn cho chính gia đình bạn và môi trường.

Giá bán của phế liệu điện tử khá tốt. Điều này đem lại lợi ích cho người dùng khi nhận được một mức tiền từ việc bán đi những vật dụng hết giá trị sử dụng để bù vào số tiền mua linh kiện mới thay thế. Dĩ nhiên số tiền không lớn; song đó cũng là mức giá khá hời bạn nhận được từ những vật dụng lẽ ra đã bỏ đi.

Tại Sao Là Chúng Tôi? 

Phế Liệu 247 đảm bảo thông tin cập nhật về luật pháp và quy định môi trường.

– Với máy móc hiện đại của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm nhận bất kỳ công việc quản lý và vận chuyển nào một cách chuyên nghiệp.

– Chúng tôi có thể hoàn thành các nhiệm vụ hành chính cho bạn một cách có kinh nghiệm.

– Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tuân thủ các quy định về môi trường; chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc này.

– Tái chế là mục tiêu chung của chúng tôi: chúng tôi phục hồi các vật liệu được coi là phế liệu, chất thải bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, giảm thiểu căng thẳng môi trường.

Từ Lãng Phí Đến Tiết Kiệm

Hầu hết các công ty không nhận ra những khác biệt không thể so sánh mà họ có thể tạo ra trong các hoạt động của mình chỉ bằng một chút chú ý.

Thu mua thiết bị điện tử / điện điện tử cũ là việc nhận thức môi trường dẫn đến không chỉ lợi ích đạo đức mà còn có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể. Một kế hoạch được đặt ra tốt, linh hoạt dựa trên tái chế có thể giảm chi phí của bạn đến mức tối thiểu khi lựa chọn bán phế liệu điện tử.

Để lại phế liệu điện tử cho chúng tôi! Phế Liệu 247 đã làm việc trong lĩnh vực thu mua phế liệu trong hơn 10 năm. Chúng tôi đã tham gia vào một số dự án quy mô lớn như phá hủy, vận chuyển chất thải, mua chất thải, buôn bán chất thải, quản lý chất thải hoặc tư vấn môi trường.

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Tại Phế Liệu 247

Thu mua linh kiện điện tử hay thu mua dây cáp điện, cáp quang đều cần các quy trình khác nhau… ngay cả việc tháo gỡ một chiếc xe đã qua sử dụng cũng tạo ra hàng ngàn vấn đề quản lý chất thải, không nói về các nhiệm vụ hành chính phức tạp liên quan.

Không giống với các hộ thu mua nhỏ lẻ đơn thuần và thủ công, là đơn vị chuyên thu mua phế liệu phế liệu điện tử, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể theo các bước:

Khảo sát:

» » »  Trước tiên, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát phế liệu của quý khách, báo khối lượng, tính giá và thỏa thuận với quý khách.

 

Vận chuyển:

» » »  Công ty sẽ điều xe và nhân viên đến xếp dỡ và dọn dẹp cho quý khách sớm nhất.

 

Thanh toán:

» » »  Có hai hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tiền mặt cho khách hàng lựa chọn.

Khi thu mua phế liệu điện tử, nhân viên tại công ty luôn đưa ra cho khách hàng những lưu ý, cảnh báo cụ thể trong suốt quá trình thu mua phế liệu điện tử; cũng như nêu ra cụ thể giá cả cho khách hàng tham khảo và thỏa thuận – tạo điều kiện tốt nhất.

Các cơ sở, dịch vụ thu mua phế liệu điện tử hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín về dịch vụ mua hàng cũng như đảm bảo cung cấp mức giá cao nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 1900 6891

Các Thiết Bị Được Thu Mua Phế Liệu Điện Tử

Dịch vụ thu mua thiết bị điện điện tử phế liệu cũ trọn gói bao gồm:

– Bốc dỡ phế liệu.

– Thu gom phế liệu.

– Vận chuyển di dời hàng phế liệu.

– Dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng Thiết bị điện điện tử phế liệu không giới hạn về số lượng hàng lớn; hàng phế liệu Thiết bị điện điện tử các loại. Phế liệu 247 có đầy đủ năng lực; khả năng thu gom Thiết bị điện điện tử phế liệu; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng; hoặc dự án cần bán thanh lý hàng phế liệu Thiết bị điện điện tử quy mô lớn.

Các Thiết Bị Được Thu Mua Phế Liệu Điện Tử Các Nhãn Hàng Được Thu Mua Phế Liệu Điện Tử
– Thu mua máy tính cũ – Samsung
– Thu mua laptop cũ – Apple – Toshiba
– Thu mua thiết bị tổng đài điện thoại Voice IP – Dell – Lenovo
– Thu mua thiết bị lưu trữ – HP – Sony
– Thu mua máy trạm Workstation – IBM – …
– Thu mua thiết bị mạng Swich – Intel
– Thu mua Server – Microsoft
– Thu mua thiết bị công nghệ thông tin – Hitachi
– Thu mua thiết bị kỹ thuật số – Panasonic
– …

Khách Hàng Luôn Là Số 1

Chúng tôi biết rằng mỗi công ty đều khác nhau. Do đó, chúng tôi xem xét từng đơn hàng duy nhất, xây dựng dịch vụ thu mua phế liệu điện tử phù hợp cùng với khách hàng; để làm mọi thứ đơn giản và chuyên nghiệp nhất có thể.

Trong suốt một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã làm việc với hàng trăm khách hàng; trong hầu hết mọi trường hợp; đã liên lạc lại với chúng tôi sau đó khi họ cần một chuyên gia. Thu mua phế liệu điện tử là một công việc phức tạp. Do đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các nhà kinh tế hàng đầu và kỹ sư quản lý môi trường; tất cả các lĩnh vực cần thiết để giải quyết vấn đề toàn diện.

Bạn Nhận Được Gì Nếu Bạn Chọn Phế Liệu 247?

– Bảo đảm thời gian, giờ giấc thu mua phế liệu. Tất cả các quy trình hoạt động được lên lịch theo nhu cầu của khách hàng.

– Tính linh hoạt. Vì công ty chúng tôi có sẵn một loạt các chuyên gia, chúng tôi có thể giải quyết tối thiểu mọi nhiệm vụ liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu điện tử.

– Tiếp tục tư vấn và thông tin miễn phí về những thay đổi trong quy định và các nhiệm vụ khác để giúp bạn biết về giải pháp tốt nhất.

– Chúng tôi cung cấp độ chính xác và chu đáo trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được những rủi ro nào gây ra bởi chất thải công nghiệp và chúng tôi biết chính xác làm thế nào để đối phó với nó.

Chất lượng công việc của chúng tôi được chứng minh bằng sự thành công của các dịch vụ trong thời gian qua.

Chúng tôi thực hiện tất cả các nhiệm vụ từ lập kế hoạch đến vận chuyển và nhiệm vụ hành chính. Trách nhiệm được thực hiện: chất thải nguy hại đặt ra không còn là mối đe dọa cho công ty của bạn!

Chúng tôi chưa bao giờ thấy một vấn đề không thể giải quyết, và đang mong đợi để đáp ứng những thách thức tiếp theo!

Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Để Lựa Chọn Thu Mua Phế Liệu Điện Tử

Bạn có muốn tìm giải pháp tối ưu chuyên nghiệp, chính xác và thân thiện với môi trường cho các vấn đề thu mua phế liệu của bạn không? Cùng nhau, chúng ta có thể làm được.

Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội

61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh

Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Email: info@phelieu247.com

Mobile: 1900 6891