6 bước dễ dàng để mua và bán phế liệu kim loại thu lợi nhuận cao

07/09/2018 

Bạn có muốn kiếm tiền đơn giản, nhẹ nhàng bằng cách mua và bán phế liệu kim loại từ nhà? Nếu CÓ, đây là 7 bước dễ dàng để mua và bán phế liệu kim loại để kiếm lời.

Bạn đã bao giờ gặp một số người đi nhặt phế liệu, dây điện và dây cáp, nhôm và các vật bằng kim loại, v.v… từ các bãi rác hay thùng rác chưa? Có lẽ bạn không tin được nhưng đây là sự thật. Một vài người đang tìm nguồn cung ứng, mua bán phế liệu kim loại. Tôi đã bị sốc ở mức lợi nhuận và tiềm năng của doanh nghiệp. Tôi thậm chí còn sốc hơn khi khám phá ra rằng những người mà tôi coi là cuộc sống thấp, những người nhặt mẩu tin lưu niệm, thực sự kiếm được hàng ngàn và hàng triệu đô la mỗi năm.

Việc mua bán phế liệu kim loại là một trong những tiềm năng doanh nghiệp mà nhiều người đã trải qua nhiều năm và đang thu được rất nhiều thu nhập từ đó. Vì vậy, nếu bạn đã tìm kiếm một cách để kiếm thêm thu nhập ở bên ngoài, hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh cho riêng bạn, tái chế phế liệu kim loại là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Tất cả bạn cần để bắt đầu là phương tiện di chuyển và một số tiền vốn. Phần thú vị nhất của nó là bạn không phải là người tìm nguồn cung ứng cho các mẩu tin lưu niệm từ bãi rác hoặc thùng rác. Bài viết này là một hướng dẫn ngắn gọn về cách bắt đầu kiếm tiền mua và bán phế liệu kim loại. Và sau đây là các bước cần thực hiện khi bắt đầu:

6 bước dễ dàng để kiếm tiền và bán phế liệu kim loại

1. Tìm hiểu thêm về phế liệu kim loại

Trên thị trường có rất nhiều kim loại khác nhau, trong đó có một số là kim loại màu. Bạn phải hiểu những khác biệt này và biết cách xác định các kim loại khác nhau có sẵn. Kim loại như đồng và nhôm có giá trị hơn thép. Nếu bạn không thể biết được sự khác biệt giữa các kim loại này, hoặc bạn không biết giá trị của chúng, bạn sẽ kết thúc việc khai thác các kim loại của bạn tốn rất nhiều thời gian.

Có rất nhiều kim loại khác nhau: Vàng, bạc, đồng, sắt, thép…

2. Theo sát các thay đổi về giá thị trường phế liệu

Như trường hợp của các kim loại quý như vàng bạc, giá của kim loại thường thay đổi nhiều. Những mức giá này bị ảnh hưởng mạnh bởi biến động của thị trường hàng ngày cũng như các yếu tố khác như loại kim loại, mức độ xử lý bổ sung cần thiết để phân loại và thanh lọc, thành phần hợp kim và chi phí vận chuyển.

Một cách để bám sát giá thị trường hiện tại của kim loại là thường xuyên truy cập các trang web lớn, uy tín về vàng, bác… Một ý tưởng tốt là giữ liên lạc với người bán phế liệu kim loại khác và người mua trong khu vực của bạn.

3. Tìm hiểu ngôn ngữ ngành phế liệu

Tìm hiểu về các thuật ngữ kỹ thuật và tiếng địa phương của ngành công nghiệp phế liệu kim loại. Vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các lĩnh vực giao tiếp, học tập và chấp nhận nhanh hơn vào cộng đồng các đại lý phế liệu kim loại. Nếu ai đó đề cập đến các thuật ngữ lạ liên quan đến phế liệu, bạn không cần phải cố gắng tìm hiểu xem điều đó có nghĩa là gì. Bạn có thể đọc nhiều bài viết về ngành tái chế để học ngôn ngữ thị trường.

4. Tìm khách hàng

Trước khi bạn bắt đầu mua phế liệu kim loại, bạn cần có danh sách khách hàng đã sẵn sàng. Tìm các công ty mua phế liệu kim loại. Đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là tìm các công ty tái chế kim loại xung quanh bạn và kiểm tra giá mua của họ. Kiểm tra với càng nhiều công ty càng tốt và viết xuống những người cung cấp giá cao hơn. Việc biết giá do người mua cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về những gì phải trả cho từng loại kim loại.

5. Bắt đầu tìm và mua phế liệu kim loại

Sau khi bạn đã quyết định những gì phải trả cho các loại kim loại khác nhau, bạn có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm chúng. Kiểm tra các xưởng sửa chữa ô tô xung quanh bạn. Họ có lẽ sẽ có nhiều kim loại cũ, thừa. Nói chủ sở hữu bán các bộ phận kim loại này cho bạn. Hầu hết thời gian, chủ sở hữu như vậy sẽ được mong muốn bán với giá rất rẻ.

Các công trình đang xây dựng có rất nhiều phế liệu có thể khai thác

Một cách khác để lấy phế liệu là hỏi những người đã bỏ xe hơi và máy móc cũ. Hầu hết mọi người sẽ cho phép bạn kéo chúng đi miễn phí; và họ sẽ hài lòng với không gian trống bạn sẽ tạo cho chúng. Hầu hết các kim loại sẽ rất nặng để mang theo. Bạn có thể cần phải tìm một người sẽ giúp bạn làm việc miễn phí; hoặc thuê họ với một số tiền nhỏ cho đến khi bạn bắt đầu kiếm tiền tốt từ doanh nghiệp.

6. Bán kim loại của bạn

Một khi bạn đã thu thập đủ kim loại, đưa chúng đến nơi bạn thấy rằng trả giá cao hơn cho phế liệu kim loại. Tất cả những gì họ làm là yêu cầu thông tin của bạn; chụp ảnh vì lý do bảo mật; đánh giá kim loại của bạn và trao đổi tiền với bạn. Tính thu nhập của bạn và trừ số vốn của bạn để tìm ra lợi nhuận của bạn. Sẽ có những ngày bạn sẽ không kiếm được tới 100 đô la và sẽ có những ngày bạn kiếm được tối đa 1.000 đô la.

Tóm lại, nếu bài đăng này đã thúc đẩy sự quan tâm của bạn trong ngành kinh doanh phế liệu kim loại, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm một không gian để lưu trữ phế liệu kim loại khi bạn thu thập chúng.

Địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao trên cả nước:

Công ty Phế liệu 247 nhận thu mua phế liệu giá cao trên toàn nước. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về hai chi nhánh chính của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

HN: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  • Mobile: 1900 6891 – 0983123868
  • Email: info@phelieu247.com
  • Website: www.phelieu247.com

HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

  • Mobile: 1900 6891 – 0983123868
  • Email: info@phelieu247.com
  • Website: www.phelieu247.com

Chúc may mắn!

Hotline