Vận chuyển xử lý chất thải

Với hệ thống điểm giao dịch trên khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống các phương tiện xe chuyên dụng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển xử lý chất thải và các thiết bị hiện đại, Phelieu247 hoàn toàn có thể đáp ứng phục vụ trọn gói các dịch vụ thu gom phế liệu, phá dỡ (các công trình, nhà xưởng, máy móc, thiết bị, cầu phà,…), đóng kiện hàng phế liệu, đóng gói chất thải, vệ sinh kho bãi hàng cho chủ nguồn hàng, vệ sinh kho bãi cho tổ chức doanh nghiệp, khu đô thị, khu công nghiệp.

Vận chuyển xử lý chất thải chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại

Dịch vụ vận chuyển, xử lý chất thải của phelieu247 đáp ứng được mọi nhu cầu cần vận chuyển phế liệu, xử lý chất thải cho các chủ nguồn thải trên toàn bộ vùng Đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc bộ, Trung Bắc bộ, duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên, Đông Nam bộ, đồng bằng sông Cửu Long.

– Phelieu247 trang bị đầy đủ các loại xe chuyên dụng sử dụng trong việc vận chuyển hàng phế liệu với hàng trăm đầu xe, bao gồm: xe tải ben, xe bồn, xe tải gắn cẩu, xe tải thùng hở, xe tải thùng kín, xe tải có mui, xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải phủ bạc, xe tải đông lạnh, tàu thủy các loại trọng tải lớn,…. để đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển chất thải của các doanh nghiệp.

Vận chuyển xử lý chất thải

– Hệ thống kho bãi tập kết lưu giữ hàng phế liệu, phế thải đặt cách xa trung tâm đô thị và vùng đông dân cư. Ngoài ra các kho bãi hàng phế liệu còn được chúng tôi tổ chức quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo các an ninh an toàn cháy nổ.

– Ngoài việc vận chuyển hàng phế liệu do phelieu247 thu mua của các chủ nguồn thải phế liệu hoặc thu gom của các chủ nguồn chất thải. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê vận chuyển hàng phế liệu chuyên nghiệp giá rẻ cho các chủ buôn hàng phế liệu hoặc các chủ nguồn chất thải cần thuê xe chuyên dụng để gom chở chất thải đến nơi xử lý.

– Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, phelieu24 đảm bảo đáp ứng cung cấp các dịch vụ giao nhận, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện, vận chuyển hàng hóa tại tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc với cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa phế liệu, chất thải của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, toàn bộ các phương tiện được giám sát bằng thiết bị định vị toàn cầu GPS giúp kiểm soát được vị trí xe vận chuyển và lộ trình hàng hóa đi và đến địa điểm cần bàn giao.

Công ty Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, phế thải, rác thải, chất thải; thu mua các loại phế liệu, phế phẩm, hàng hư hỏng không sử dụng, hàng thanh lý, hàng tồn kho; xử lý tái chế các loại phế liệu, chất thải, phế thải;…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Dịch vụ liên quan: Thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ

Hãy chung tay hợp tác cùng chúng tôi “Vì một hành tinh xanh” cho tương lai của chúng ta.

Bạn có phế liệu, phế phẩm, phế thải, chất thải hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ thu mua, thu gom, vận chuyển, xử lý 24/7.

Hotline