Nhôm phế liệu

26/09/2017  Thu mua phế liệu

Nhôm phế liệu là một trong những loại phế liệu được rất nhiều công ty phế liệu thu mua do chúng có thể được tái chế lại để tạo ra những sản phẩm mới khác, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của cho người. Bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn có phế liệu nhôm cần thanh lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu của Phế liệu 247.

Những Đặc Tính Nổi Bật Của Phế Liệu Nhôm

Phế liệu nhôm được loại bỏ trong quá trình sử dụng và sản xuất thường được các công ty thu mua phế liệu giá cao hơn so với những loại phế liệu khác. Những đặc tính nổi bật của phế liệu nhôm:

– Khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn tốt

– Tỷ lệ giữa trọng lượng nhôm và độ bền của nhôm khá cao

– Trọng lượng nhẹ

– Ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau

nhom-phe-lieu
Nhôm phế liệu

Quy Trình Mua Bán Và Thu Mua Nhôm Phế Liệu

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng liên hệ và gửi thông tin mô tả chi tiết gồm: loại phế liệu nhôm, số lượng, trọng lượng; địa điểm tập kết hàng phế liệu cần bán; thông tin liên hệ người bán.

– – Gửi bằng thư điện tử tới địa chỉ hòm thư: info@phelieu247.com hoặc

– – Truy cập tại đường dẫn: phelieu247.com/lien-he hoặc

– – Gọi về đầu số tổng đài: 1900 0366

Bước 2: Hệ thống nhận và chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua hàng phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

Bước 3: Điểm giao dịch đó sẽ tiếp nhận, xử lý yêu cầu và liên hệ với bạn để hẹn lịch đến trực tiếp địa điểm tập kết hàng phế liệu, kho hàng phế liệu của bạn; để xem kiểm tra, phân loại và dự tính khối lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ xây dựng bảng chào giá Nhôm phế liệu; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc được chỉ định trúng thầu. Tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng thu mua phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó.

Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Tại Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Của Phế Liệu 247?

Công ty Mua bán Phế liệu 247 là nơi thu mua phế liệu nhôm giá cao hàng đầu Việt Nam. Với hai cơ sở chính đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; cùng các cơ sở trải dài theo ba miền Bắc, Trung, Nam, chúng tôi hướng tới sự thuận tiền nhất trong quá trình giao dịch cho khách hàng.

Nhôm phế liệu

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án thực thi và cách làm việc đầy chuyên nghiệp, quy trình thu mua luôn cố gắng đảm bảo được tính tối tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn; đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

– Tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

– Mức giá thu mua phế liệu phù hợp và xứng đáng với công sức quý khách phải bỏ ra.

– Thỏa thuận nhanh chóng tiết kiệm được thời gian để quý khách có thể làm những việc khác.

– Cam kết về các vấn đề: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GỌN GÀNG.

– Tận tình tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Và rất nhiều lợi ích khác nữa…

Chúng tôi đặt tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để ngày càng có thể đáp ứng mọi tiêu chí từ khách hàng đưa ra. Nhanh gọn, sạch đẹp,  giá cả tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Phế liệu 247 thu mua phế liệu nhôm với giá thị trường và cam kết không ép giá.

Mức giá mua bán, chúng tôi cũng cần cân nhắc và thu mua hợp lý theo chủng loại, tình trạng và mức giá trên thị trường tại thời điểm giao dịch, mua bán. Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty qua số điện thoại được hiển thị trên website để có thông tin chính xác nhất.

Giá Nhôm Phế Liệu

Tùy theo chất lượng phế liệu nhôm, giá cả trên thị trường hiện tại; Phế liệu 247 sẽ gửi tới khách hàng bảng giá nhôm phế liệu. Công ty cam kết mức giá phế liệu nhôm của công ty luôn ở mức tốt nhất. Với nhiều năm trong lĩnh vực chuyên thu mua nhôm phế liệu, Phế liệu 247 thu mua nhôm phế liệu trên toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng dịch vụ thu mua tốt nhất đến tới khách hàng.

Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Uy Tín

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm
Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm

Dịch vụ chúng tôi cung cấp trọn gói và chuyên nghiệp bao gồm :

– Phá dỡ công trình, nhà xưởng.

– Thu gom phế liệu.

– Vận chuyển di dời hàng phế liệu.

– Dọn sạch nhà kho.

– Làm sạch và giải phóng mặt bằng.

Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu mua Nhôm phế liệu, thu mua và xử lý phế thải nhôm, thu mua phế phẩm nhôm, tái chế phế liệu nhôm… góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu Nhôm không giới hạn về số lượng trên phạm vi toàn quốc, cam kết thu mua phế liệu Nhôm giá cao, cạnh tranh, thu mua tận nơi, dịch vụ thu mua và hỗ trợ tư vấn mua bán hàng phế liệu nhôm 24/7.

Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247

Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Hồ Chí Minh: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Skype: phelieu247vn@gmail.com

Email: info@phelieu247.com

Website: www.phelieu247.com

Để đảm bảo cho quý khách có được những sự lựa chọn tốt nhất, nhận được sự chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại đang hiển thị trên website để có được những thông tin, giá cả phế liệu tốt nhất và nhanh nhất. Tránh trường hợp máy bận, máy hỏng và số điện thoại đã cũ, không còn liên hệ được, chúng tôi sẽ luôn cập nhật trên website. Mong quý khách hàng thông cảm và sẽ tiếp tục ủng hộ Phế liệu 247 ngày một phát triển hơn.