10 Cách Cắt Giảm Nhựa Và Giúp Đại Dương Trong ‘Tháng 7 Không Có Nhựa’

08/07/2019  Tin Tức

Mỗi ngày dường như có một câu chuyện mới về tác động của nhựa đối với các đại dương trên thế giới. Các mảnh vụn nhựa bao phủ các bãi biển trên các hòn đảo xa xôi. Một hòn đảo của nhựa và thùng rác khác về 618.000 dặm vuông rộng gọi là “Great Pacific Garbage Patch” nổi ở giữa Thái Bình Dương. Nhựa bị hỏng thậm chí đã tiến ra biển sâu và vào chuỗi thức ăn của chúng tôi. Đối với những người muốn tham gia nỗ lực tìm cách cắt giảm việc sử dụng nhựa, thì Tháng 7 Không Nhựa là một cách để bắt đầu quá trình.

Tháng 7 không có nhựa là một sáng kiến ​​của Úc và ý tưởng là bạn chọn một mặt hàng nhựa sử dụng một lần và không sử dụng nó cho tháng 7.

Nếu bạn muốn thực hiện thử thách, đây là 10 cách để bạn có thể tham gia và bắt đầu cắt giảm rác thải nhựa cá nhân.

Nhận Cho Mình Một Ống Hút Tái Sử Dụng Tốt

Việc cấm ống hút nhựa đã được đề ra để giảm thiểu các rác thải nhựa tự lâu. Có rất nhiều lựa chọn cho ống hút không nhựa. Chúng tôi đã thử một loạt các tùy chọn và yêu thích của chúng tôi là nhựa cứng (có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một tháng không có nhựa), thủy tinh và silicone. Bạn có thể tự quyết định loại nào tốt nhất cho đồ uống lạnh yêu thích của bạn.

Mang Một Cốc Có Thể Tái Sử Dụng Đến Quán Cà Phê

Cà phê buổi sáng của bạn không phải liên quan đến rác. Lấy một cốc có thể tái sử dụng, mang một cốc thông thường từ nhà hoặc thậm chí chỉ là một bình và thay vào đó bằng cà phê.

Đừng Mua Sản Phẩm Đóng Gói

Mang túi của bạn đến cửa hàng và nhận sản phẩm không được bọc bằng nhựa.

Giữ Đồ Dùng Bằng Bạc Có Thể Tái Sử Dụng Trong Túi Của Bạn

Thay vì sử dụng dao kéo nhựa khi bạn mang thức ăn đi, hãy mang theo đồ bạc thường xuyên bên mình. Bạn không cần phải mua một trong những bộ dụng cụ ưa thích đó – bạn có thể lấy một cái nĩa và dao từ ngăn kéo nhà bếp của bạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn

Mua Những Gì Bạn Có Thể Với Số Lượng Lớn

Tìm một nơi mà bạn có thể mua ngũ cốc, đậu, bơ đậu phộng và những thứ khác với số lượng lớn và mang theo hộp đựng có thể tái sử dụng của riêng bạn để lấp đầy.

Đừng Dùng Nhựa Dùng Một Lần Để Bọc Thức Ăn Trong Bữa Trưa

Bỏ túi nhựa hoặc bọc bọc và chọn một hộp đựng có thể tái sử dụng cho bánh sandwich của bạn!

Sử Dụng Diêm Hoặc Bật Lửa Tái Sử Dụng Thay Vì Nhựa, Bật Lửa Dùng Một Lần

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên sử dụng bật lửa, hoặc thậm chí là nhu cầu không thường xuyên, hãy ngừng mua bật lửa dùng một lần và tìm giải pháp chữa cháy bền vững phù hợp với bạn.

Mang Theo Một Chai Nước Mọi Lúc

Điều quan trọng là giữ nước nhưng bạn không cần mua nước trong chai nhựa. Mang theo chai nước của riêng bạn để tiết kiệm tiền và giữ rác nhựa ra khỏi đại dương.

Giữ Túi Tái Sử Dụng Trong Xe Của Bạn Và Sử Dụng Chúng Cho Mọi Thứ

Nếu bạn có túi có thể tái sử dụng trong xe hơi hoặc ba lô của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng có một chiếc túi có thể tái sử dụng khi bạn cần! Tại cửa hàng tạp hóa hoặc bất kỳ cửa hàng nào hoặc chỉ để mang đồ từ nơi A đến nơi B!

Cập Nhật Những Gì Bạn Có Thể Và Không Thể Tái Chế

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tái chế mọi thứ bạn có thể và không đổ đầy thùng của bạn với những thứ bạn không thể tái chế. Không chắc chắn về những gì trong và những gì ra?