Tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị

Phelieu247 nhận tiêu hủy thiết bị, máy móc không còn nhu cầu sử dụng, tiêu hủy hàng hóa kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc, nguyên vật liệu quá hạn sử dụng, sản phẩm bị lỗi; tiêu hủy thuốc giả, thuốc lậu, thuốc hết hạn, thuốc lá lậu; tiêu hủy hàng hóa độc hại, sơn giả, rượu giả, hàng nhái; tiêu hủy hàng điện tử, thiết bị kỹ thuật số tồn kho, nhập lậu, quá hạn sử dụng; tiêu hủy hàng thực phẩm tồn kho, hết hạn sử dụng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ; tiêu hủy tài liệu hết giá trị lưu trữ, tài liệu cần hủy, tài liệu không sử dụng;… nhằm bảo đảm việc loại bỏ khỏi thị trường các loại hàng hóa, nguyên vật liệu này.

Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị tại phelieu247

– Toàn bộ quá trình tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị được sự giám sát của chủ hàng hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

– Các máy móc, thiết bị của các doanh nghiệp có nhu cầu tiêu hủy sẽ được tiêu hủy để chúng không còn sử dụng được theo công năng thiết kế ban đầu.

– Nguyên vật liệu như vải, nhãn mác, bao bì chứa… được phelieu247 tiến hành xay hủy, ép hủy hoặc đốt.

– Mọi nguyên vật liệu tiêu hủy tại phelieu247 đều bị loại bỏ hoàn toàn tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng để làm hàng giả, hàng nhái.

Tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị

Phương án thực hiện tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị như sau: 

  • PHELIEU247 sẽ bố trí phương tiện và nhân công đến địa điểm là kho chứa hàng hóa của bạn tiến hành phân loại, thu gom, đóng gói, đóng kiện, đưa lên xe thu gom và vận chuyển hàng chuyên dụng. Tại thời điểm giao hàng phế liệu, phế phẩm, phế thải, nguyên liệu, thiết bị, hàng hóa không sử dụng, hàng hóa hết hạn sử dụng, chất thải,…Chúng tôi sẽ có Biên bản giao nhận xác nhận khối lượng hàng hóa mà bạn đã bàn giao cho PHELIEU247 thu gom.
  • Một số hàng phế liệu, phế phẩm, phế thải, nguyên liệu, thiết bị, hàng hóa không sử dụng, hàng hóa hết hạn sử dụng, chất thải,…sau khi thu gom sẽ được hủy hình dạng trước khi xử lý.
  • Phương pháp xử lý:  tùy theo chủng loại hàng hóa của Quý khách hàng, PHELIEU247 sẽ có phương án xử lý tiêu hủy phù hợp nhất đối với từng loại hàng hóa cần được tiêu hủy.
  • Sau đó PHELIEU247 sẽ cung cấp hình ảnh hủy định dạng hàng hóa (nếu có) và Giấy xác nhận xử lý cho Quý khách hàng sau khi hàng hóa đã được tiêu hủy xong và hoàn thành việc hủy hàng.
  • Cam kết đảm bảo hàng hóa giao nhận của Quý khách hàng sẽ không được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Công ty Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, phế thải, rác thải, chất thải; thu mua các loại phế liệu, phế phẩm, hàng hư hỏng không sử dụng, hàng thanh lý, hàng tồn kho; xử lý tái chế các loại phế liệu, chất thải, phế thải;…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Dịch vụ liên quan: Tái chế phế liệu, chất thải

Hãy chung tay hợp tác cùng chúng tôi “Vì một hành tinh xanh” cho tương lai của chúng ta.

Hotline