Kim Loại Phế Liệu Được Sử Dụng Làm Gì Sau Khi Tái Chế?

12/07/2019  Tin Tức

Xu Hướng Tái Chế Kim Loại Phế Liệu

Bất kỳ loại tái chế nào cũng giúp giảm căng thẳng cho môi trường và tái sử dụng các vật liệu đã sử dụng cho các nhu cầu khác. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về xu hướng tái chế kim loại phế liệu và những gì nó đang làm cho hành tinh.

Sắt Thép Phế Liệu

Sắt và thép là hai trong số các kim loại phế liệu phổ biến nhất để tái chế vì chúng đủ mạnh để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Đối với mỗi tấn thép được tái chế, nó ngăn chặn nhu cầu sử dụng 1,5 tấn quặng sắt mới, 0,5 tấn than mới và hàng tấn nước. Tái chế các vật liệu này giữ cho chúng ra khỏi bãi rác và giúp khách hàng mới tận dụng sức mạnh và độ bền của vật liệu.

Nhôm Phế Liệu

Nhôm là kim loại phế liệu phổ biến khác để tái chế. Loại kim loại này có thể được tái chế nhiều lần để sử dụng trong nhiều đối tượng khác. Bất cứ thứ gì từ lon soda đến khung cửa sổ đều có thể sử dụng nhôm theo cách mới.

Đồng Phế Liệu

Người ta đã tái chế đồng và hợp kim đồng trong hàng ngàn năm. Đồng là một vật liệu quan trọng được sử dụng để tạo ra các thiết bị điện tử, đường ống, ống và tấm lợp. Càng nhiều người tái chế đồng, họ càng tạo ra ít căng thẳng cho môi trường để tạo ra các vật liệu mới cho các mục đích này.

Chì Phế Liệu

Chì là một kim loại phổ biến để tái chế vì nó mạnh mẽ và có thiết kế tốt để tái sử dụng. Chì được tái sử dụng có thể giúp ngành công nghiệp xây dựng, nó có thể được sử dụng để giảm lượng khí thải carbon và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Kẽm Phế Liệu

Kẽm là một kim loại phế liệu phổ biến để tái chế vì nó có thể được tái sử dụng ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Từ sản xuất đến cuối đời, kim loại kẽm giúp nhiều người tìm ra cách sử dụng mới cho kim loại.

» » » Định nghĩa: Phế liệu là gì? Kim loại phế liệu là gì?

Nhiều Lợi Ích Của Việc Tái Chế Kim Loại

Tái chế là thực hành tái sử dụng các vật liệu cũ trong việc tạo ra các vật liệu mới, thay vì chỉ đơn giản là loại bỏ các vật phẩm cũ khi chúng không còn hữu ích. Ngành công nghiệp tái chế kim loại cung cấp nhiều lợi ích trên cả quy mô địa phương và toàn cầu, cung cấp những cách vô tận để bảo tồn tài nguyên và năng lượng. Phế Liệu 247 hân hạnh cung cấp các dịch vụ thu mua tái chế kim loại phế liệu trên khắp 3 miền tổ quốc để tận hưởng nhiều lợi ích của việc tái chế kim loại thậm chí còn dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Giảm Vật Liệu Chôn Lấp

> >  Một trong những lợi ích đơn giản và rõ ràng nhất của tái chế kim loại là giảm lượng vật liệu lắng đọng vào bãi chôn lấp. Các bãi chôn lấp bị hạn chế về năng lực, làm cho việc tái sử dụng vật liệu là ưu tiên hàng đầu. Khi kim loại được tái chế cho mục đích sử dụng mới, thay vì vứt đi sau một lần sử dụng, không gian bãi rác quý giá có thể được bảo tồn cho những vật liệu không thể tái chế hoặc tái sử dụng.

Giảm Khai Thác Kim Loại Mới

> >  Các ngành công nghiệp khai thác mỏ tác động đáng kể đến môi trường tự nhiên, từ việc sản xuất các chất gây ô nhiễm trong quá trình khai thác và tinh lọc để loại bỏ các kim loại tự nhiên và các vật liệu khác từ Trái Đất.

> >  Dòng chảy từ các hoạt động khai thác có thể ảnh hưởng đến nguồn nước và đất đai địa phương, trong khi việc mở rộng mỏ thường làm giảm môi trường sống của động vật hoang dã địa phương. Khi kim loại được tái chế, nó sẽ giảm nhu cầu khai thác các vật liệu mới, bảo tồn lượng kim loại hữu hạn có trong Trái đất và giảm tác động liên quan đến việc loại bỏ chúng.

Tăng Trưởng Kinh Tế

> >  Tái chế kim loại cần nhân lực. Các nghiên cứu chỉ ra rằng tái chế kim loại tạo ra cơ hội việc làm nhiều hơn gấp 36 lần so với thiêu hủy nó và gấp sáu lần so với ném nó đi. Do đó, hành động tái chế kim loại giúp tạo ra và duy trì việc làm trong ngành tái chế kim loại, mang lại lợi ích kinh tế cho các cá nhân trên khắp đất nước.

Sử Dụng Cho Kim Loại Phế Liệu Tái Chế

Các kim loại phế liệu như nhôm, đồng, thép, đồng thau và sắt có thể được tái sử dụng nhiều lần để tạo ra nhiều sản phẩm mới. Tái chế kim loại phế liệu làm giảm lượng chất thải được sản xuất, đồng thời ngăn chặn nhu cầu khai thác bổ sung để có được kim loại mới cho mục đích sản xuất. Sau khi tái chế, kim loại phế liệu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cả trong gia đình và trong ngành sản xuất.

Sản Xuất Và Sử Dụng Công Nghiệp

> >  Phần lớn kim loại phế liệu được tái chế đi vào sản xuất các mặt hàng hoàn toàn mới, như thiết bị hoặc vật liệu xây dựng. Một số mặt hàng được sản xuất phổ biến nhất sử dụng kim loại phế liệu tập trung cao bao gồm ô tô, máy bay, thiết bị và container công nghiệp, ống dẫn và hệ thống ống nước.

Sử Dụng Bao Bì

> >  Nhôm và thép tái chế thường được tái sử dụng làm bao bì thực phẩm mới. Ngày nay, hầu hết các mặt hàng đóng hộp đều chứa một số phần trăm kim loại tái chế và nhiều loại được làm từ 100% vật liệu tái chế. Chỉ trong hai tháng, phế liệu tái chế có thể xuất hiện trở lại trên các kệ như một hộp đựng thực phẩm hoặc đồ uống mới, làm cho quá trình này cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm.

> >  Hơn nữa, nhôm tái chế đòi hỏi ít xử lý hơn và phát thải khí nhà kính tiếp theo so với nhôm mới, khiến việc sản xuất bao bì sử dụng kim loại tái chế vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường hơn so với việc tạo ra lon bằng nhôm mới.

Sử Dụng Kim Loại Phế Liệu Tại Nhà

> >  Phế liệu kim loại thường được tái chế thành các thành phần cho ngôi nhà, chẳng hạn như đồ đạc, đồ đạc và ánh sáng. Vật liệu lợp kim loại thường được làm hoàn toàn hoặc một phần từ kim loại tái chế là tốt. Tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đồ kim loại trang trí cũng có thể được làm từ kim loại phế liệu, mang lại cho các vật thể đã hết tuổi thọ chức năng của chúng một mục đích mới, hấp dẫn.


Tại Phế Liệu 247, chúng tôi mua, bán, nhận và giao kim loại phế liệu với giá cả cạnh tranh và dịch vụ đúng hạn. Công ty kim loại phế liệu của chúng tôi có thể thuộc sở hữu của địa phương, nhưng chúng tôi dành riêng cho các giải pháp ở quy mô quốc gia và toàn cầu. Ghé thăm chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 1900 6891 để tư vấn về các dịch vụ thu mua phế liệu, vận chuyển và nhu cầu mua bán ngày hôm nay.