Đồng phế liệu

26/09/2017  Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu đồng và tái chế là cách bảo vệ tài nguyên đồng do nguồn tài nguyên khoáng sản đồng hiện nay đang dần bị cạn kiệt do quá trình khai thác bừa bãi của con người.

Tại Phế liệu 247, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng phế liệu với số lượng lớn. Với các gói dịch vụ chuyên nghiệp: phá dỡ; thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

dong-phe-lieu

Phế liệu 247 thu mua tất cả các loại Đồng phế liệu không giới hạn về số lượng, chủng loại; đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom đồng phế liệu; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng hoặc dự án thu mua đồng phế liệu quy mô lớn.

Phân Loại Phế Liệu Đồng

Tất cả các mặt hàng đồng và đồng thau đều tăng đáng kể. Bao gồm Bright Shiny Wire;  Copper loại 1, Copper loại 2; Dây đồng cách điện cao cấp; Đồng thau vàng (Honey); Đồng đỏ (Ebony); Bộ tản nhiệt bằng đồng thau (Ocean); Đồng thau và Vỏ đồng thau (ren / hồ); Đồng phế liệu sẵn sàng cho xuất khẩu; Đồng phế liệu kim loại…. Trong khi các mặt tích cực là tuyệt vời cho tái chế kim loại phế liệu. Như giá kim loại phế liệu tăng, các nhà sản xuất phôi trong nước đang cảm thấy thích thú.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại phế liệu Đồng khác nhau. Có một số loại phế liệu Đồng thường được thu mua bao gồm:

Phế liệu đồng từ dây cáp điện

Phế Liệu Đồng Từ Dây Cáp Điện:

Loại này hay gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện. Loại đồng phế liệu này trường hợp một là đồng đã qua sử dụng hoặc trường hợp hai là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Sẽ có rất nhiều người muốn tìm kiếm và trao đổi đồng đỏ. Bởi chúng đang có giá trị cao nhất tại thời điểm hiện tại.

Phế liệu đồng từ dây điện cuộn

Phế Liệu Đồng Từ Dây Điện Cuộn:

Loại đồng dễ bắt gặp hơn bởi chúng thường là các dây điện dân dụng. Hoặc khác là chúng xuất phát từ dây cáp loại nhỏ. Vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại này gọi là loại 2. Chúng bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nên nhiều khả năng nhà thu mua phế liệu sẽ thanh toán theo từng đợt.

Đồng Dây Điện Loại 3:

Thêm một loại đồng dây điện khác là đồng phế liệu loại 3. Tất nhiên chúng có giá trị thấp nhất. Loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay; tiện; bào… Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox. Nếu công cuộc tìm kiếm đồng dây điện loại 1, loại 2 khó khăn và khan hiếm, Đồng dây điện loại 3 cũng là một lựa chọn thông minh.

Phế liệu đồng từ mảnh cắt gọt kỹ thuật

Giá kim loại phế liệu, cụ thể, giá đồng và đồng thau đang ở mức cao; do nhu cầu ở nước ngoài tăng đã đẩy giá lên cao. Sự gia tăng này là do các hạn chế nhập khẩu chặt chẽ hơn của Trung Quốc khi họ được phối hợp trong nỗ lực giảm lượng chất thải nhập khẩu trong nước. Do đó, hạn chế nhập khẩu đối với phế liệu đồng và đồng thau cấp thấp hơn đang làm tăng giá phế liệu đồng và phế liệu đồng.

Các chính phủ ở một số nước đã đóng một vai trò quan trọng trong quá khứ, nơi có quá nhiều chất thải trong một khu vực hoặc khu vực, nơi có nguy cơ sức khỏe con người; hoặc nơi các nghĩa vụ quốc tế đòi hỏi hành động.

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Đồng

Phế liệu 247 chuyên thu mua Đồng phế liệu ở tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc với giá đồng phế liệu cao; cam kết thu mua phế liệu tận nơi có hàng đồng phế liệu cần bán thanh lý; dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu đồng 24/7.

– Bước 1: Liên Hệ Tìm Hiểu Khách Hàng

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng đồng phế liệu, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán. Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng, Công ty sẽ cử người tới thu mua tận nơi của khách hàng.

– Bước 2: Đến Địa Điểm Thu Mua Và Xem Xét Phế Liệu

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn. Dựa vào chất lượng phế liệu, chủng loại phế liệu và giá thu mua đồng phế liệu trên thị trường, công ty sẽ gửi bảng báo giá đến cho khách hàng, với mức giá thu mua tốt nhất trên thị trường.

– Bước 3: Chào Giá – Thỏa Thuận Hợp Đồng Thu Mua

Điểm giao dịch của Phế liệu 247 sẽ tiếp nhận thông tin và trao đổi trực tiếp với bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng bảng giá thích hợp, có lợi cho hai bên; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4: Giao Dịch – Vận Chuyển Phế Liệu

Sau khi hai bên đi đến thống nhất và thỏa thuận về giá mua bán, công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán. Cam kết không ép giá và mang lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

đồng phế liệu

Lợi Ích Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng Tại Phế Liệu 247 Đem Đến Khách Hàng:

Công ty Mua bán Phế liệu 247 luôn mong muốn có thể mang lại giá trị cao nhất đến tất cả quý khách hàng. Các dịch vụ chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao như: Giấy; nhôm; sắt; thép; inox… đặc biệt là phế liệu đồng luôn được chào giá cao, cạnh tranh thị trường, và không ép giá mua bán. Tất cả các loại phế liệu thu mua, chúng tôi luôn cam kết giá cả cao nhất trên thị trường, đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Không chỉ với tiêu chí người tiêu dùng là số 1, Phế liệu 247 cũng mong muốn có thể cải thiện được môi trường sống xung quanh chúng ta. Chính vì vậy, công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng số lượng lớn để phục vụ cho việc tái chế, xuất khẩu phế liệu bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng kí hợp đồng dài hạn với các cá nhân hay doanh nghiệp nào có số lượng phế liệu lớn và thường xuyên.

Hài Lòng Từ Phía Khách Hàng Là Niềm Vui Lớn Nhất Đối Với Chúng Tôi!

Để phục vụ được tất cả các ý kiến từ khách hàng, công ty luôn đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải tư vấn nhiệt tình, quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo mỗi khi liên hệ. Kèm theo đó, sẽ có rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ thu mua đồng phế liệu của chúng tôi.

Không những thế, công ty cũng sẽ ghi nhận những ý kiến từ người giới thiệu nơi bán phế liệu số lượng lớn. Những khách hàng đứng ra liên hệ và thu mua đồng phế liệu với những công ty các công trình có nguồn thu mua phế liệu, chúng tôi luôn ưu tiên thu mua trước và trả hoa hồng cao cho những người đứng ra liên hệ và mua bán. Đặc biệt, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên. Chúng tôi luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Phế liệu 247 tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng để bán phế liệu đồng giá cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng Tôi Cam Kết:

– Thu mua phế liệu Đồng giá cao.

– Thông tin nhanh, dữ liệu cập nhật thường xuyên.

– Kiểm tra hàng nhanh chóng, thanh toán tiền mặt tận nơi.

– Không ngại đi xa, số lượng lớn.

– Đội ngũ bốc vác, tháo dỡ và vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp.

– Nhân viên trực tổng đài luôn niềm nở chào đón quý khách.

Việc tái chế đồng chủ yếu là thị trường được điều khiển trên toàn thế giới và điều này sẽ tiếp tục là trường hợp trong tương lai gần, với lĩnh vực tái chế luôn đạt được sức mạnh. Tuy nhiên, sức mạnh này thường phản ánh sự tiêu thụ ngày càng tăng của kim loại và sản xuất chất thải. Miễn là đây là trường hợp, giá phế liệu sẽ vẫn ở mức cao và tỷ lệ tái chế sẽ thấy ít nhất một cải thiện biên mỗi năm.

Công Ty Cổ Phần Mua Bán Phế Liệu 247

Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu đồng; thu mua và xử lý phế thải đồng; thu mua phế phẩm đồng; tái chế phế liệu đồng,…góp phần bảo vệ môi trường.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu; thu gom phế liệu; xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam. Quý khách hàng có phát sinh các mặt hàng phế liệu đồng; phế phẩm đồng không sử dụng cần bán hoặc thanh lý vui lòng liên hệ Phế liệu 247.

Đồng phế liệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có nhiều chi nhánh trên toàn quốc; thu mua Phế liệu 247 luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo môi trường trong sạch hơn với hệ thống công nghệ hiện đại nhất.

Khi lựa chọn Phế liệu 247, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá ưu đãi khi bán các loại phế liệu cho công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; nhiệt tình; trách nhiệm sẵn sàng phục vụ 24/7 và thu mua phế liệu và dọn dẹp vô cùng sạch sẽ. Phế liệu 247 thu mua đồng phế liệu giá cao luôn đề cao tiêu chí hoạt động thu mua phế liệu nhưng vẫn đảm bảo giữ gìn môi trường sống.