Tái Sử Dụng Phế Liệu Kim Loại Để Tạo Ra Sản Phẩm Mới Như Thế Nào?

14/05/2019  Tin Tức

Một trong những lợi ích hàng đầu của việc tái chế kim loại phế liệu là giữ cho các kim loại này và các hóa chất độc hại bên trong chúng ra khỏi bãi rác. Vậy làm thế nào là kim loại phế liệu tái sử dụng để làm cho sản phẩm mới?

Tái Sử Dụng Phế Liệu Kim Loại Để Tạo Ra Sản Phẩm Mới Như Thế Nào?

Ngoài lợi ích môi trường, điều quan trọng là khuyến khích nhiều cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tái chế bất kỳ vật phẩm không mong muốn nào họ làm bằng kim loại. Bởi vì kim loại phế liệu tái chế có ý nghĩa kinh tế tốt. Nó đóng góp lớn cho nền kinh tế vòng tròn, mà với kim loại phế liệu là một trong những vật liệu nền tảng có thể được đổi mới thành các ứng dụng mới.

Có rất nhiều lựa chọn tái sử dụng cho kim loại phế liệu. Những thứ có vẻ như rác có thể được tái sử dụng nhiều lần để tạo ra thứ gì đó mới, giúp giảm chi phí sản xuất những sản phẩm đó.

Phế Liệu Kim Loại Được Tái Sử Dụng Để Tạo Ra Sản Phẩm Mới Như Thế Nào?

Nếu bạn có những món đồ cũ quanh nhà mà bạn không còn muốn chứa kim loại nữa, đừng vứt chúng đi.

Sự thật là, ngày nay có nhu cầu cao trong số các nhà sản xuất đối với các kim loại tạp nham như nhôm, đồng, thép, đồng thau và sắt phế liệu. Những kim loại này có thể được tái chế và tái sử dụng thành công nhiều lần để tạo ra các sản phẩm mới và cho nhiều mục đích khác nhau; bao gồm các sản phẩm kết thúc tại nhà, văn phòng của chúng tôi và cho các ngành sản xuất và xây dựng.

Tái Sử Dụng Phế Liệu Trong Xây Dựng

tái sử dụng phế liệu trong xâu dựng

Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng rộng rãi sắt vụn và kim loại nhôm trên nhiều dự án, bao gồm cả xây dựng đường và cầu. Phế liệu thường được sử dụng để cung cấp một loạt các vật liệu xây dựng khác nhau.

Tái Sử Dụng Phế Liệu Trong Việc Chế Tạo

Có rất nhiều sản xuất và sử dụng công nghiệp cho kim loại phế liệu. Nhiều mặt hàng được sản xuất phổ biến nhất sử dụng một lượng lớn kim loại phế liệu và các thùng chứa công nghiệp, được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty, cũng được làm từ kim loại phế liệu.

tái sử dụng các vật liệu cũ để chế tạo lắp đặt

Phế liệu kim loại được sử dụng để sản xuất các phương thức vận chuyển, từ ô tô đến máy bay và tàu.

Điều tương tự cũng đúng với các container vận chuyển, có rất nhiều công dụng ngoài việc vận chuyển hàng hóa. Những container lớn này cũng được sử dụng trong các dự án xây dựng thương mại, chẳng hạn như xây dựng các tổ hợp văn phòng và tòa nhà dân cư, và thậm chí chúng còn được sử dụng để xây dựng một cửa hàng có thể di chuyển có thể di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Tái Sử Dụng Phế Liệu Trong Đóng Gói Bao Bì

Khi bạn ghé thăm cửa hàng tạp hóa địa phương, hãy nhớ rằng nhôm và thép tái chế thường được tái sử dụng làm bao bì thực phẩm mới. Hầu hết các mặt hàng đóng hộp có chứa kim loại tái chế, và hơn một số được làm từ 100% vật liệu tái chế.

Trên thực tế, chỉ mất vài tháng để phế liệu tái chế xuất hiện trở lại trên kệ thực phẩm. Đây là một sử dụng rất kinh tế và hiệu quả của kim loại tái chế.

Tái Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà

Ngôi nhà của bạn có thể chứa nhiều đồ kim loại hơn bạn có thể nhận ra, và rất có thể, kim loại phế liệu đã được sử dụng để tạo ra rất nhiều trong số chúng. Điều đó có thể bao gồm các thiết bị, đồ đạc, đồ đạc, ánh sáng và tấm lợp kim loại của bạn, thường được làm hoàn toàn từ kim loại tái chế.

Tái sử dụng đồ dụng cũ

Rất nhiều đồ nội thất – bàn, đèn, ghế – được làm từ kim loại tái chế vì độ bền của nó. Rất dễ để bạn có thể tái sử dụng kim loại gia dụng. Tủ hồ sơ, dụng cụ sân, và thậm chí một thanh mini lăn có thể được làm từ phế liệu tái chế.

Tại Sao Việc Tái Sử Dụng Kim Loại Lại Quan Trọng?

Tái sử dụng phế liệu mang lại lợi ích to lớn cho môi trường vì nó giúp giảm thiểu số lượng phế liệu ở bãi rác – nơi chứa các hóa chất độc hại, như thủy ngân và chì, có thể xâm nhập vào đất và nước, làm ô nhiễm chúng.

Tái chế phế liệu cũng giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Nếu các nhà sản xuất không có kim loại tái chế để sử dụng, họ sẽ cần các kim loại hoàn toàn mới được tạo ra sau khi khai thác quặng nguyên chất.

Giảm Nhu Cầu Sử Dụng Kim Loại Nguyên Chất

Ngày nay, hành vi tinh luyện kim loại đã trở nên tinh vi hơn và kim loại phế liệu có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn quặng hoặc kim loại nguyên chất. Do đó, sử dụng ít năng lượng hơn cho quá trình tái chế. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta không cần phải làm xáo trộn vùng đất nơi quặng nguyên chất có thể được tìm thấy bằng cách khai thác cho nó.

Giảm Nhu Cầu Sử Dụng Kim Loại Nguyên Chất

Việc tái sử dụng kim loại phế liệu của rất nhiều ngành công nghiệp mang lại lợi ích lớn cho môi trường. Vì nó giảm thiểu nhu cầu khai thác tài nguyên thiên nhiên đang nhanh chóng trở nên khan hiếm. Và thép tái chế, thép không gỉ và phế liệu kim loại đồng có thể được biến thành các sản phẩm chất lượng cao hơn thông qua một quá trình bao gồm lò cao và lò phản xạ.

Ví dụ, nhôm kim loại phế liệu có thể được nấu chảy ở nhiệt độ thấp hơn nhôm kim loại nguyên chất, có nghĩa là quá trình tái chế sử dụng ít năng lượng hơn. Điều đó bảo vệ môi trường của chúng ta.

Tận Dụng Nguyên Liệu Để Tạo Ra Sản Phẩm Mới

Ngoài ra, những tiến bộ công nghệ trong tinh chế kim loại có nghĩa là kim loại phế liệu có thể được chế tạo mạnh hơn trước đây. Vì vậy nó tồn tại lâu hơn. Điều đó cho phép các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm chất lượng cao hơn.

Tận Dụng Nguyên Liệu Để Tạo Ra Sản Phẩm Mới

Đồng, ví dụ, có vô số công dụng và vẫn là một mặt hàng phế liệu có giá trị. Và sắt phế liệu đang được sử dụng để làm sạch nước thải công nghiệp, nơi sắt vụn đang được sử dụng để thu hút, làm suy giảm và khử độc các hợp chất độc hại.

Tái sử dụng phế liệu kim loại tái chế bổ sung đáng kể cho nền kinh tế của quốc gia. Tái chế lấy các vật liệu từng được coi là chất thải và biến chúng thành nguyên liệu thô giá trị gia tăng.

Giảm Bớt Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm

Việc thu gom, chế biến, tái sản xuất và bán kim loại phế liệu thúc đẩy nền kinh tế bằng cách giữ chi phí sản xuất sản phẩm, tiết kiệm có thể được chuyển cho người tiêu dùng dưới dạng giá thấp hơn.

Ngành công nghiệp tái chế kim loại phế liệu tạo ra hàng chục ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp trong khi tạo ra hàng tỷ doanh thu hàng năm và đóng góp doanh thu thuế trên cơ sở hàng năm.

Giảm Bớt Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm

Ngành công nghiệp tái chế vẫn mạnh vì có rất nhiều thị trường địa phương cho kim loại tái chế. Có nhu cầu cao đối với kim loại tái chế mà ngành công nghiệp này dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển.

Hiệu quả tích cực của tái chế trên mặt trận kinh tế & môi trường dẫn đến nền kinh tế của chúng ta hưởng lợi đáng kể từ ngành công nghiệp này. Vì các công việc mà nó cung cấp, sự hỗ trợ mà nó mang lại cho cơ sở sản xuất của nhà nước và các ngành kinh tế khác, và các khoản thu thuế cho chính quyền tiểu bang và địa phương.

Địa Chỉ Tái Sử Dụng Kim Loại Phế Liệu

Những lợi ích kinh tế của tái chế kim loại phế liệu là rõ ràng. Tái chế kim loại phế liệu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tạo ra nhiều việc làm hơn trong khi giảm lượng phế liệu kết thúc tại các bãi chôn lấp.

Với một nền kinh tế toàn cầu đang bùng nổ, chúng ta có thể mong đợi nhiều khoản đầu tư của chính phủ và tư nhân vào mọi thứ, từ cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị đến xây dựng các tòa nhà mới. Điều đó làm tăng nhu cầu về nhiều kim loại hơn. Đó là lý do tại sao cần nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn để mang phế liệu đã qua sử dụng của họ đến một công ty có kinh nghiệm như Phế Liệu 247, thực hiện xử lý và tái chế tất cả các kim loại cơ bản và quý.

Doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành này sẽ mua, xử lý và tích hợp lại tất cả các kim loại cơ bản có thể tái chế, được cung cấp cho các nhà máy trong nước và người dùng cuối toàn cầu để chuyển đổi thành các sản phẩm mới.