Giải Pháp Thanh Lý Thiết Bị Điện Tử & Thiết Bị Công Nghệ Thông Tin

02/05/2019  Tin Tức

Phế liệu 247 giúp công ty của bạn quản lý hiệu quả thiết bị công nghệ thông tin dư thừa của bạn bằng các giải pháp thanh lý thiết bị CNTT và Điện tử của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng có thể chăm sóc công nghệ cuối đời của bạn, từ đầu đến cuối. Chúng tôi sẽ mua thiết bị điện tử dư thừa của bạn và vận chuyển thiết bị điện tử đã ngừng hoạt động và tái chế một cách đạo đức tất cả những gì không còn có thể sử dụng. Chúng tôi đã kinh doanh từ năm 2009 và đã giúp các công ty CNTT bán thiết bị CNTT dư thừa, thiết bị viễn thông và công nghệ công ty khác.

Giải Pháp Thanh Lý Thiết Bị Điện Tử & Thiết Bị Công Nghệ Thông Tin

Giải Pháp Thanh Lý Thiết Bị Điện Tử CNTT Và Phục Hồi Tài Sản CNTT Cho Doanh Nghiệp

Các giải pháp thanh lý thiết bị điện tử và phục hồi tài sản CNTT của chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn phục hồi giá trị cao nhất từ ​​công nghệ dư thừa của bạn trong khi bảo mật dữ liệu của bạn và loại bỏ trách nhiệm pháp lý của công ty. Trong môi trường công nghệ thông tin, những thay đổi diễn ra nhanh chóng và luôn có sự nâng cấp ngay xung quanh. Phần cứng bị bỏ quên và bị bỏ rơi là một sự tiêu tốn tài nguyên của công ty.

Phế liệu 247 có thể thanh lý các thiết bị CNTT, viễn thông và tài sản máy tính của một doanh nghiệp.

Nếu tổ chức của bạn đang nâng cấp thiết bị hoặc trải qua thay đổi công nghệ của trung tâm dữ liệu hoặc hệ thống máy tính của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá mua cao nhất trên thị trường cho công nghệ dư thừa của bạn. Chúng tôi có thể sắp xếp để nhận miễn phí, gỡ bỏ an toàn và bố trí thiết bị của bạn. Nếu thiết bị của bạn không phải là hết tuổi thọ, nó có thể được tân trang, tăng cường và bán lại.

Giá Trị Tốt Nhất Cho Tài Sản Của Doanh Nghiệp Của Bạn

Từ năm 2009, các Chuyên gia Phục hồi Tài sản Điện tử và CNTT của Phế liệu 247, đã có kinh nghiệm để cung cấp cho bạn giá trị cao nhất cho thiết bị dư thừa của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng của chúng tôi Lợi tức đầu tư lớn nhất có thể cho CNTT và Điện tử của họ. Nếu bạn đang thay đổi nền tảng, hợp nhất các hệ thống hoặc chỉ dọn sạch kho máy chủ không sử dụng hoặc không cần thiết, hệ thống điện thoại, thiết bị chuyển mạch, máy tính hoặc tài sản điện tử, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Bộ phận Phục hồi Tài sản của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa giá trị tài sản công nghệ dư thừa của mình. Cho dù bạn có một thiết bị duy nhất để bán hoặc toàn bộ cơ sở để thanh lý, Phế liệu 247 có thể giúp bạn thanh lý tài sản của mình một cách hiệu quả, hiệu quả và bảo mật.

CNTT & Điện Tử Chúng Tôi Mua

Phế liệu 247 chuyên thu mua thiết bị CNTT đã qua sử dụng và các thiết bị điện tử văn phòng khác.

Chúng tôi mua các thiết bị CNTT đã qua sử dụng bao gồm máy tính xách tay, máy tính, màn hình, máy in và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không thấy mục của bạn trong danh sách của chúng tôi, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không mua nó. Một vài phút thời gian của bạn để kiểm kê các đơn vị CNTT đã sử dụng của bạn có thể biến thành một ưu đãi tiền mặt!

Cho dù bạn đang nâng cấp hệ thống công nghệ hiện tại của mình, di chuyển hoặc đóng cửa văn phòng hay chỉ thu hẹp quy mô điện tử văn phòng của bạn, Phế liệu 247 có các giải pháp thanh lý thiết bị điện tử, sẽ giúp quá trình này nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn về cách cung cấp hàng tồn kho, hãy gọi cho chúng tôi, một chuyên gia tại Phế liệu 247 sẽ luôn dành thời gian để đưa bạn qua các mục cần thiết qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

Các thiết bị thu mua, thanh lý thiết bị điện tử

Chúng tôi mua tất cả các nhãn hiệu thiết bị bao gồm nhưng không giới hạn ở:

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Toshiba

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Samsung

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Sony

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Acer cũ

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Apple

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Asus

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Dell

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Fujitsu

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử HP

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử LG

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Lenovo

– Giải pháp thanh lý thiết bị điện tử Microsoft, v.v…

Chúng tôi biết việc nâng cấp lên hệ thống CNTT mới hoặc đóng cửa văn phòng và xử lý gánh nặng của thiết bị điện tử văn phòng hiện tại của bạn có thể là một quá trình tốn thời gian. Tại Phế liệu 247, mục tiêu của chúng tôi là làm cho điều này trở nên dễ dàng nhất có thể.

Thu Mua Thiết Bị CNTT & Điện Tử Đã Qua Sử Dụng

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cơ quan chính phủ, trường học, công ty doanh nghiệp và tổ chức tài chính.

Phế liệu 247 là những nhà lãnh đạo trong việc mua (thanh lý) thiết bị điện tử cho dù nó được sử dụng, mới, dư thừa hay đã nghỉ hưu. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho thiết bị mạng đã sử dụng của bạn. Chúng tôi chuyên mua điện tử đã qua sử dụng.

Giải Pháp Thanh Lý Thiết Bị Điện Tử & CNTT Đã Sử Dụng

Quy trình phục hồi tài sản được quản lý hoàn toàn của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp, tổ chức và tổ chức phục hồi giá trị tối đa từ việc bán thiết bị CNTT & Điện tử đã sử dụng, dư thừa và lỗi thời:

– Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cao và loại bỏ nhanh chóng. Để đạt được định giá nhanh cho thiết bị của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để lên lịch nhận hàng.

– Phế liệu 247 sẽ phục hồi thiết bị từ các địa điểm văn phòng của bạn. Nhân viên được đào tạo của chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn một cách thuận tiện và đóng gói chuyên nghiệp và di chuyển các đơn vị Điện tử của bạn, giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi.

– Chúng tôi xử lý thiết bị của bạn một cách an toàn và có trách nhiệm với môi trường.

– Phế liệu 247 sẽ quản lý việc tái chế phá hủy tất cả các vật liệu dư thừa không có giá trị để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Đảm Bảo Dữ Liệu Của Bạn An Toàn

Việc tái chế thiết bị điện tử phù hợp là cực kỳ quan trọng trong thế giới doanh nghiệp ngày nay và bảo mật dữ liệu là điều bắt buộc. Nếu tổ chức hoặc công ty của bạn đang tái chế máy tính, dịch vụ tái chế điện tử sẽ bao gồm xóa dữ liệu hoặc khử trùng dữ liệu trong dịch vụ tái chế máy tính của bạn. Để bảo mật dữ liệu là đủ, mỗi đơn vị cần được xóa sạch và vệ sinh hoặc phá hủy hoàn toàn theo cách an toàn và thân thiện với môi trường để tránh mọi cơ hội thỏa hiệp.

Nhân viên của chúng tôi có thể thu thập tất cả các hàng hóa điện và điện tử của bạn và ngừng hoạt động chúng, nếu được yêu cầu, để đảm bảo an toàn dữ liệu. Các tùy chọn bao gồm từ xóa dữ liệu đến các dịch vụ phá hủy Ổ cứng. Quá trình này đảm bảo hủy dữ liệu 100% và chúng tôi có thể cung cấp cho mọi khách hàng một bảo đảm và chứng nhận hủy dữ liệu theo yêu cầu.

Tái Chế Máy Tính & Điện Tử

Tái chế máy tính, tái chế điện tử hoặc tái chế chất thải điện tử là việc tháo gỡ và tách các thành phần và nguyên liệu thô của thiết bị điện tử thải. Mặc dù các quy trình tái sử dụng, quyên góp và sửa chữa không được tái chế nghiêm ngặt, nhưng chúng là những cách bền vững phổ biến khác để xử lý chất thải CNTT.

Trong năm 2009, 38% máy tính và một phần tư tổng số chất thải điện tử đã được tái chế, tăng 5% và 3% so với 3 năm trước đó. Ngày càng có nhiều thiết bị được tái chế trên toàn thế giới do nhận thức và đầu tư ngày càng tăng.

Tái chế điện tử xảy ra chủ yếu để thu hồi kim loại đất hiếm và kim loại quý, vốn đang bị thiếu hụt, cũng như nhựa và kim loại. Chúng được bán lại hoặc được sử dụng trong các thiết bị mới sau khi thanh lọc, có hiệu lực tạo ra một nền kinh tế tuần hoàn.

Tái chế được coi là thân thiện với môi trường vì nó ngăn chặn chất thải nguy hại, bao gồm kim loại nặng và chất gây ung thư, xâm nhập vào khí quyển, bãi rác hoặc đường thủy. Trong khi các thiết bị điện tử bao gồm một phần nhỏ trong tổng số chất thải được tạo ra, chúng nguy hiểm hơn nhiều.

Tái Chế Phần Cứng CNTT Có Trách Nhiệm

Quy trình tái chế máy tính được chứng nhận của Phế liệu 247 cung cấp bảo mật môi trường bổ sung cho các mặt hàng thiết bị CNTT không bán được trên thị trường. Chúng tôi theo dõi tất cả các tài sản để hoàn thành phục hồi vật chất. Là một công ty phục hồi có trách nhiệm được chứng nhận, chúng tôi duy trì sự tập trung vào việc đáp ứng tất cả các nghĩa vụ về môi trường, đạo đức và pháp lý.

Giải pháp thanh lý thiết bị CNTT & Điện tử của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả công nghệ dư thừa của bạn không có giá trị bán lại sẽ được tái chế an toàn và đạo đức bằng cách sử dụng các trình tái chế được chứng nhận. Chúng tôi tái chế tất cả phần cứng CNTT từ máy chủ đến thiết bị chuyển mạch mạng theo các chính sách và quy trình tái chế được quốc tế công nhận.

Ngoài ra, Phế liệu 247 cũng nhận thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép, inox số lượng lớn…. và các linh kiện điện tử…

Giải Pháp Thanh Lý Thiết Bị Điện Tử

Với Phế liệu 247, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các thiết bị CNTT công ty cũ của bạn (phần cứng mạng và viễn thông, máy chủ, PC, máy tính xách tay, hệ thống điện thoại, v.v.) đã được tái chế hợp pháp và có trách nhiệm. Là một doanh nghiệp, chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn môi trường và bền vững trong mọi thứ chúng tôi làm.

Cùng với việc có các thiết bị giữ giá trị thị trường, tất cả các công ty đều có CNTT & Điện tử là hết vòng đời / kết thúc bán hàng. Các mặt hàng điện tử được Phế liệu 247 xử lý trước tiên được đánh giá để xác định chức năng hậu mãi hoặc hậu mãi có giá trị, thiết thực và an toàn nhất đối với môi trường. Các mặt hàng điện tử có thể được tháo rời và các thành phần được tách ra để tân trang, trục vớt hoặc phế liệu dưới dạng rác thải điện tử.