Tái Chế Điện Tử Nhiều Lợi Ích Hơn Những Gì Bạn Biết. Bạn Tin Không?

24/04/2019  Tin Tức

Vấn đề rác thải điện tử ngày càng tăng có thể được giải quyết bằng tái chế điện tử. Nhiều thiết bị điện tử được tạo thành từ các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như kim loại, có thể tái chế. Việc loại bỏ các thiết bị điện tử cuối đời như máy tính và tái chế các vật liệu khác nhau trong đó thúc đẩy việc bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên không bị hư hại. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa ô nhiễm nước và không khí do xử lý nguy hiểm. Ngoài ra, nó cũng giúp giảm lượng khí thải nhà kính được sản xuất do kết quả của việc sản xuất các thiết bị điện tử mới.

Tái Chế Điện Tử Nhiều Lợi Ích Hơn Những Gì Bạn Biết. Bạn Tin Không?

Tại Sao Cần Tái Chế Điện Tử?

Các vấn đề môi trường phải đối mặt với rác thải điện tử là một thách thức lớn và nó đang trở nên nghiêm trọng hơn mỗi năm. Người ta ước tính rằng hơn 4 triệu tấn chất thải điện tử kết thúc tại các bãi chôn lấp hàng năm và chúng chứa một lượng quá lớn các chất chết người không phân hủy được.

Có thể tìm thấy thủy ngân, chì, bari và asen trong một số thiết bị điện tử và những kim loại độc hại này có thể thấm ra bãi rác và làm ô nhiễm đất và nước, gây ra những mối đe dọa nghiêm trọng đối với người dân gần đó. Chính vì vậy, việc giảm thiểu chất thải điện tử đang được chú trọng hơn bao giờ hết.

Bảo Tồn Tài Nguyên Thiên Nhiên: 

Tái chế thu hồi các vật liệu có giá trị từ các thiết bị cũ có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới. Do đó, chúng tôi đưa ra giải pháp thanh lý thiết bị điện tử góp phần tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm, giảm khí thải nhà kính và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên bằng cách khai thác ít nguyên liệu thô từ trái đất.

Tái Chế Điện Tử Nhiều Lợi Ích Hơn Những Gì Bạn Biết. Bạn Tin Không?

Bảo Vệ Môi Trường: 

Bạn có thể chưa biết rằng Rác thải điện tử là mối nguy hiểm không thể lường trước được. Tái chế điện tử cung cấp xử lý và quản lý thích hợp các chất hóa học độc hại như thủy ngân, chì và cadmium có trong dòng chất thải điện tử.

Tạo Việc Làm: 

Tái chế điện tử tạo ra việc làm mới cho các nhà tái chế chuyên nghiệp và tạo ra một thị trường thứ hai cho các vật liệu tái chế. Tái chế là một giải pháp thông minh, thiết thực giúp chúng ta bảo vệ môi trường của chúng ta, giảm chi phí sản xuất sản phẩm mới và cho phép ngành tái chế tiếp tục phát triển và tạo công ăn việc cho nhiều công nhân thất nghiệp.

Tái Chế Điện Tử Nhiều Lợi Ích Hơn Những Gì Bạn Biết. Bạn Tin Không?

Tiết Kiệm Bãi Rác: 

Tái chế điện tử tiết kiệm các bãi rác và bãi rác không cần thiết. » » »  Dịch vụ thu mua thiết bị điện điện tử của chúng tôi có thể giải quyết được những vấn đề rắc rối đấy cho bạn.

Lợi Ích Của Tái Chế Điện Tử Và Nó Giúp Giải Quyết Vấn Đề Thế Nào?

Những vấn đề này được xóa bỏ khi chất thải điện tử được tái chế thay thế. Tái chế là một giải pháp khả thi và đã được chứng minh giúp loại bỏ các tác động có hại và nguy hiểm của việc xử lý chất thải điện tử.

Bất cứ ai muốn đóng vai trò giúp cứu hành tinh của chúng ta đều có thể làm như vậy bằng cách đảm bảo rằng mọi thiết bị không mong muốn mà họ sở hữu đều được tái chế với một công ty có kinh nghiệm như Phế liệu 247, và không vứt vào thùng rác hoặc để trong tủ.

Tái Chế Điện Tử Nhiều Lợi Ích Hơn Những Gì Bạn Biết. Bạn Tin Không?

Vứt bỏ các thiết bị điện tử đã qua sử dụng cũng bỏ qua thực tế là những sản phẩm này có thể được sử dụng để tạo ra những sản phẩm mới, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm, cắt giảm khí thải nhà kính và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của trái đất bằng cách không khai thác quặng nguyên chất để tạo ra mới kim loại.

Chất thải điện tử cũng chứa các vật liệu tiếp tục giữ giá trị, bao gồm bạc, vàng, đồng, nhựa và nhôm. Đó là rất nhiều yếu tố có giá trị trong một sản phẩm. Những vật liệu quý giá này có thể được thu hồi và tái sử dụng thông qua tái chế.

Và điều quan trọng là chỉ ra rằng khi số lượng người tiêu dùng mua đồ điện tử tăng vọt, các nhà sản xuất đã phải đối mặt với tình trạng thiếu nguyên liệu thô cần thiết để sản xuất những sản phẩm đó. Giải pháp đã được sử dụng vật liệu tái chế thay thế.

Tái Chế Điện Tử Cũ Là Cách Hiệu Quả Nhất Để Xử Lý Vấn Đề Rác Thải Điện Tử Ngày Càng Tăng

Có một máy tính lỗi thời hoặc bất kỳ thiết bị cũ nào khác trong nhà là một tính năng phổ biến trong nhiều gia đình. Khoảng hai triệu tấn thiết bị điện tử đã sử dụng như TV và máy tính bị loại bỏ hàng năm và khoảng 128 triệu điện thoại di động bị loại bỏ tương tự giai đoạn.

Tái Chế Điện Tử Nhiều Lợi Ích Hơn Những Gì Bạn Biết. Bạn Tin Không?

Do đó, điều quan trọng là mọi người được giáo dục về lợi ích của tái chế điện tử. Điều này là do có nhiều lợi ích của việc tái sử dụng hoặc tái chế các thiết bị điện tử cũ thay vì xử lý chúng trong các bãi chôn lấp. Ví dụ như tái chế linh kiện máy tính, tái chế máy tính cũ hoặc tái chế các dây cáp máy tính, dây cáp mạng… cũng được đề cao tính nhân văn.

Tái Chế Điện Tử Bảo Tồn Tài Nguyên Thiên Nhiên

Có nhiều vật liệu có thể được phục hồi từ thiết bị điện tử cũ. Những vật liệu này có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới, do đó giảm nhu cầu khai thác nguyên liệu mới. Ví dụ, các kim loại khác nhau có thể được phục hồi từ bảng mạch máy tính và các thiết bị khác, và nhựa và thủy tinh có trong màn hình máy tính và TV có thể được tái chế.

Tái Chế Điện Tử Hỗ Trợ Cộng Đồng

Quyên góp đồ điện tử cũ của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm tân trang như máy tính và điện thoại di động, có thể giúp ích rất nhiều cho các gia đình, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận có thu nhập thấp. Nó cũng giúp các cá nhân có được quyền truy cập vào công nghệ mà họ không thể có được.

Tái Chế Điện Tử Tạo Việc Làm Tại Địa Phương

Xem xét rằng khoảng 90 phần trăm thiết bị điện tử có thể tái chế có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra việc làm. Điều này là do các công ty mới liên quan đến tái chế điện tử sẽ hình thành và các công ty hiện tại sẽ tìm cách sử dụng nhiều người hơn để thu hồi các vật liệu có thể tái chế. Điều này có thể được kích hoạt bởi sự gia tăng nhu cầu tái chế điện tử.

Tái Chế Điện Tử Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Cộng Đồng Và Môi Trường

Nhiều thiết bị có các vật liệu độc hại hoặc nguy hiểm như thủy ngân và chì, có thể gây hại cho môi trường nếu được bỏ vào thùng rác. Tái sử dụng và tái chế một cách an toàn giúp giữ các vật liệu nguy hiểm không gây hại cho con người hoặc môi trường.

Ví dụ, TV và màn hình máy tính là độc hại vì chúng có chì trong đó. Bảng mạch in chứa các vật liệu có hại như cadmium, chì, thủy ngân và crom. Ngoài ra, pin trong máy tính và các thiết bị khác có thể chứa các vật liệu nguy hiểm như cadmium, thủy ngân và chì.

Điểm Thu Mua Và Tái Chế Điện Tử Uy Tín

Thay vì giữ các thiết bị điện tử cũ trong nhà hoặc vứt chúng vào bãi rác, tái chế hoặc tái sử dụng chúng là một lựa chọn thích hợp cần được hỗ trợ bởi các cá nhân và tổ chức. Xem xét lợi ích của tái chế, điều rất quan trọng là mọi người ở nhiều nơi trên thế giới chấp nhận khái niệm này.

Phế liệu 247 thu mua nhôm, đồng, thu mua inox phế liệu được tháo rời từ các thiết bị điện tử. Chúng tôi cũng có dịch vụ thanh lý các thiết bị điện tử và tái chế hoặc tái sử dụng chúng trở thành những vật dụng có ích hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, mời liên hệ:

Công ty cổ phần 247G Việt Nam

Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Hồ Chí Minh: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Skype: phelieu247vn@gmail.com

Email: info@phelieu247.com

Tel: 1900 6891