TOP 6 Chiến Lược Tốt Nhất Cho Thị Trường Phế Liệu Giảm

17/05/2019  Tin Tức

Thị trường phế liệu giảm bạn phải làm sao? Nếu bạn là một người quan tâm và đang làm trong ngành công nghiệp phế liệu, bạn phải thường xuyên chú ý đến thị trường nhiều hơn nữa với sự sụt giảm mới nhất của thị trường phế liệu.

TOP 6 Chiến Lược Tốt Nhất Cho Thị Trường Phế Liệu Giảm

Trong khi gây thất vọng cho hầu hết các máy phân tách kim loại phế liệu, bãi phế liệu, bộ xử lý và những thứ khác có liên quan đến ngành công nghiệp, tất cả chúng ta đều có một điểm chung là giảm giá. Khi thị trường giảm hoặc không hoạt động tốt, một số chiến lược tốt để bán, tích trữ hoặc thu gom kim loại phế liệu của bạn là gì. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số tùy chọn tốt nhất bạn có trong khi thị trường có dấu hiệu giảm sút giá phế liệu.

Giữ Thông Tin Thị Trường Phế Liệu

Một trong những điều quan trọng nhất cần làm trước khi bạn bắt đầu đứng trong ngành công nghiệp kim loại phế liệu là được thông báo về những tin tức mới nhất về thị trường phế liệu và được cập nhật về giá hiện tại.

Một số địa điểm bạn có thể làm đó là bắt đầu với Kênh YouTube và xem các cập nhật hàng tuần tóm tắt các xu hướng và thay đổi mới nhất trong thị trường phế liệu.

Bạn cũng có thể theo dõi các blog phế liệu để biết tin tức mới nhất và giá phế liệu được cập nhật mỗi tuần. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cụ thể hơn về giá khu vực của mình, bạn luôn có thể kiểm tra bảng giá phế liệu để cập nhật hoặc bạn có thể liên hệ với bãi phế liệu của bạn và xem họ đang trả gì.

Hãy Kén Chọn Với Vật Liệu

Khi thị trường có dấu hiệu giảm sút, điều quan trọng là phải đánh giá lại những kim loại và vật phẩm bạn thu thập có giá trị lớn hơn đối với bạn.

Khi thị trường mạnh, bạn tập trung nỗ lực để có được trọng lượng càng nhiều càng tốt, nhưng khi thị trường giảm, bạn tập trung nhiều nỗ lực hơn vào việc thu thập các kim loại có giá trị như đồng, đồng thau, thép không gỉ hoặc nhôm.

Tùy chọn phế liệu

Sử dụng kiến ​​thức loại bỏ của bạn là tốt để bạn có thể xác định rõ hơn những vật liệu nào có thể giúp bạn thanh toán tối đa tại bãi phế liệu.

Hãy Kiên Nhẫn

Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn các thị trường liên tục tăng giá, những điều xảy ra trong nền kinh tế đóng vai trò là yếu tố của giá kim loại phế liệu và chúng ta phải kiên nhẫn và chờ đợi. Chúng ta không muốn chờ đợi để nghe xu hướng tăng trưởng của kim loại phế liệu, nhưng kiên nhẫn trong thời gian thị trường khó khăn là thời điểm tốt để làm việc trên một số dự án khác hoặc bắt kịp tiếp thị của bạn cho các dịch vụ thu gom kim loại phế liệu.

Nghiên Cứu Thị Trường Nhiều Hơn

Trong khi bạn đang kiên nhẫn (chúng tôi biết điều đó thật khó!), bạn có thể xem những tài liệu hoặc vật phẩm bạn đã thu thập được và bắt đầu tách chúng ra. Có một số lợi thế lớn của việc tách rời một số mặt hàng như máy tính, bo mạch chủ, động cơ điện và các thiết bị khác cho kim loại như đồng, nhôm, máy biến thế, đồng thau, v.v…

Bắt Đầu Tích Trữ

Một chiến lược rất phổ biến đối với các loại phế liệu khi thị trường sụp đổ là tích trữ nguyên liệu của bạn và chờ giá để lấy lại mức giá bán kha khá. Mặc dù ý tưởng rất dễ dàng nhưng bạn có thể mạo hiểm nhiều hơn bằng cách tích trữ mọi thứ nếu bạn không có phòng hoặc an ninh để ngăn người khác lấy cắp phế liệu của bạn.

Tích trữ phế liệu

Bạn cũng hy vọng rằng thị trường sẽ sớm quay trở lại mức giá tốt hơn nhưng nếu bạn tích trữ được một lượng lớn phế liệu để chỉ phát hiện ra rằng giá cả không phục hồi, bạn có thể mất rất nhiều tiền. Vì vậy, tích trữ một cách khôn ngoan và đảm bảo bạn có tình huống phù hợp để bạn không bị mất phế liệu hoặc tiền của mình.

Bán Ngay Bây Giờ!

Trái ngược hoàn toàn với việc tích trữ là bán cho bạn kim loại phế liệu NGAY trong khi thị trường phế liệu vẫn ở mức ổn định. Nếu bạn nghe tin đồn rằng thị trường sẽ tiếp tục giảm, thì có thể bạn nên bán ngay bây giờ nếu bạn không có chỗ để lưu trữ tài liệu của mình. Kiểm tra với bãi phế liệu của bạn trên cơ sở hàng ngày và xem giá của họ đang đi đâu. Nếu họ đang giảm và giảm nhanh, có thể đáng để bán những gì bạn có bây giờ.

Không ai trong chúng tôi mong muốn giảm giá trái mùa hoặc thị trường, đó là điều mà chúng tôi phải giải quyết như là một phần của toàn bộ bức tranh. Với các chiến lược khác nhau này, bạn có thể lùi lại một bước và thực sự hiểu được giải pháp tốt nhất cho tình huống của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra lại để biết tin tức thị trường mới nhất khi chúng tôi cập nhật.