Cách Sắp Xếp Kim Loại Phế Liệu Để Có Lợi Nhuận Cao Nhất

04/06/2019  Tin Tức

Có đống phế liệu để tái chế và không biết bắt đầu từ đâu? Cũng may mắn cho bạn, kim loại phế liệu của Phế Liệu 247 sẽ giúp bạn bắt đầu! Có thể khó xác định, phân loại và sắp xếp kim loại phế liệu sao cho có lợi nhuận vì một số kim loại trông giống nhau. Đây là lý do tại sao đầu tiên và quan trọng nhất; bạn nên luôn luôn có một nam châm! Một nam châm sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn khi xác định kim loại màu và kim loại màu.

Cách Sắp Xếp Kim Loại Phế Liệu Để Có Lợi Nhuận Cao Nhất

Cách Sắp Xếp Kim Loại Phế Liệu

Có rất nhiều cách để sắp xếp kim loại phế liệu của bạn và mọi người đều có phương pháp riêng.

Ví dụ, một số người thích bắt đầu bằng cách sắp xếp mọi thứ vào thùng và những người khác thích bắt đầu bằng cách phân loại kim loại màu khỏi các kim loại màu.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chung và cung cấp ý tưởng để giúp đỡ với những nỗ lực sắp xếp của bạn.

BƯỚC MỘT – Thu Thập Thùng / Hộp / Thùng Lớn

Sử dụng một điểm đánh dấu vĩnh viễn để dán nhãn các thùng chứa của bạn là nhôm, sắt, thép không gỉ, thép, đồng và đồng thau. Bạn có thể sử dụng chúng để tách các mặt hàng kim loại phế liệu nhỏ hơn.

BƯỚC HAI – Phân Loại Kim Loại Màu Và Kim Loại Đen

Bạn có thể sắp xếp theo thử nghiệm nam châm kiểm nghiệm kim loại màu và kim loại đen.

Bắt đầu tách kim loại phế liệu có từ tính (kim loại màu) và đặt nó vào một đống và kim loại không từ tính (không chứa sắt) vào một đống khác.

– Kim loại từ tính bao gồm sắt, thép và các kim loại màu khác.

– Các mặt hàng không từ tính sẽ chứa tất cả các kim loại màu của bạn như nhôm, đồng và đồng thau.

Lưu ý: Sắt và thép có thể được bán cùng nhau. Nhiều lần chúng được phân loại giống nhau khi bạn tái chế kim loại phế liệu của bạn.

BƯỚC BA – Sắp Xếp Kim Loại Không Chứa Sắt – Đồng / Đồng Thau / Vàng / Nhôm

Đi qua đống kim loại màu của bạn trước và bắt đầu tách ra các loại kim loại khác nhau.

– Đồng rõ ràng là màu đồng nhưng nó có thể được tìm thấy trong đường ống, cáp và dây điện. (Đôi khi trong hệ thống ống nước sẽ có đồng đỏ.)

– Đồng đỏ sẽ là một sắc thái khác của màu đỏ so với đồng thông thường vì đồng đỏ có một số đồng nhưng không phải là đồng nguyên chất.

– Kim loại màu vàng sẽ là đồng thau trừ khi bạn có một số vàng trong đống của bạn.

– Vàng sẽ có màu vàng hơn trong khi đồng thau sẽ có màu vàng hơn.

– Tách tất cả nhôm. Nhôm sẽ có trọng lượng nhẹ so với các kim loại khác và sẽ có màu bạc.

BƯỚC BỐN – Sắp Xếp Kim Loại Màu Còn Lại – Tin / Chì / Thép

Bây giờ tách từng loại kim loại màu khác nhau trong đống còn lại. Đặt thiếc, thép, chì và thép không gỉ của bạn vào các đống riêng biệt. Khi bạn nhận ra các loại kim loại khác nhau, bạn có thể kết hợp các bước 3 & 4 để tiết kiệm thời gian khi sắp xếp.

– Thép là một vật liệu rất chắc chắn và mạnh mẽ, thông thường sẽ bị gỉ màu nếu bị phong hóa. Khi bạn đi qua chì, nó sẽ khá rõ ràng vì nó rất nặng so với kích thước.

– Vật phẩm chì sẽ có màu xám đậm. Nếu bạn có pin chì, hãy đặt chúng vào một đống khác. Ắc quy ô tô là một ví dụ tốt.

– Thiếc có thể bị uốn cong và sẽ tạo ra âm thanh nứt khi bạn uốn cong nó. Nếu một cái gì đó là thép không gỉ 100%, nó sẽ không bị rỉ sét. Đây luôn là một cách dễ dàng để phát hiện ra thép không gỉ và nó cũng nặng.

BƯỚC NĂM – Sắp Xếp Theo Sự Sạch Sẽ

Trong bước tiếp theo này, bạn sẽ đi qua từng đống và tách và sắp xếp tất cả các kim loại phế liệu có giá trị khỏi kim loại bẩn. Kim loại sạch thực sự sẽ có giá trị hơn kim loại bẩn.

Bạn đang tìm kiếm rỉ sét, bụi bẩn / bùn và các chất gây ô nhiễm khác trên kim loại. Điều này cũng sẽ bao gồm các loại kim loại hỗn hợp là tốt.

Khi bạn có hai loại kim loại như ví dụ trước đây của chúng tôi về máng nhôm bằng vít thép, bạn có thể tháo ốc thép để tăng giá trị của nhôm. Nó sẽ tùy thuộc vào bạn để quyết định bạn muốn bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để tách / phá vỡ kim loại của bạn.

Điều này sẽ thực sự phụ thuộc vào mức độ khó để tách / phân tách và sắp xếp kim loại phế liệu, thời gian cần thiết để thực hiện công việc và giá trị của kim loại được làm sạch thực tế. Làm việc để tách đồng chẳng hạn có thể đáng giá cho nỗ lực thêm vì đồng có giá trị cao hơn nhiều so với hầu hết các kim loại khác.

BƯỚC SÁU – Mang Kim Loại Đến Phế Liệu 247!

Bước cuối cùng là phần thú vị và bổ ích nhất trong tất cả những nỗ lực và nỗ lực của bạn. Sau khi bạn đã sắp xếp tất cả các kim loại của mình, đã đến lúc tải chúng lên và mang đi đến cơ sở thu mua phế liệu đồng, thép các loại… để được tái chế đúng cách. Vé được ghi thành từng khoản của bạn sẽ cho thấy sự khác biệt trong thanh toán cho kim loại của bạn và cách bạn tối đa hóa lợi nhuận cho kim loại phế liệu của mình.

Hãy ghi nhớ các mô tả kim loại của chúng tôi đã được giữ đơn giản để giữ cho bài viết của chúng tôi ngắn. Nếu bạn không chắc chắn loại kim loại nào bạn có đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.