Lời Khuyên Tái Chế Tại Nhà Cho Những Gia Đình Luôn Bận Rộn

04/07/2019  Tin Tức

Sẽ không bao giờ là quá muộn để giải quyết tái chế. Bây giờ chúng ta còn vài tháng nữa là đến Tết, đây là thời điểm tốt để xem lại cách thức và những gì gia đình bạn đang thực hiện bảo vệ môi trường. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu tái chế ngay tại nhà:

Giao Tiếp Với Gia Đình Bạn Những Gì Họ Nên Tái Chế

Kiểm tra định kỳ với chương trình tái chế tại địa phương của bạn để xem họ có mở rộng những gì bạn có thể bỏ vào thùng tái chế hoặc thả tại trạm tái chế địa phương không. Khi mọi người biết những thứ họ có thể tái chế và nơi họ nên đặt tái chế, họ có nhiều khả năng nhớ tái chế.

Tạo Một Điểm Để Nhắc Nhở Gia Đình Bạn Dễ Dàng Tái Chế

Tái chế tại nhà với các vật liệu gia dụng như thủy tinh, nhựa, giấy và nhôm rất đơn giản. Nhiều Nghị quyết năm mới có các cam kết lớn về thời gian hoặc đầu tư tiền tệ, việc tái chế tương đối dễ dàng và chỉ cần một thùng tái chế.

Lập Kế Hoạch Tái Chế Các Vật Dụng Trong Gia Đình

Nếu bạn gặp khó khăn hơn trong việc tái chế tại nhà như các vật dụng trong gia đình như hộp mực hoặc pin, hãy chắc chắn có kế hoạch cho những vật dụng đó.

Một thùng chứa được đánh dấu tốt để giữ những vật phẩm đó cùng với việc biết nơi chúng có thể được bỏ đi để tái chế chỉ cần một chút chuẩn bị từ phía bạn. Cùng với chương trình tái chế vị trí của bạn, hầu hết các nhà bán lẻ và cửa hàng tạp hóa lớn đều lấy nhiều mặt hàng khác để tái chế như túi nhựa và đồ điện tử.

Tái Sử Dụng Ít Nhất Một Vật Dụng Sử Dụng Một Lần

Ví dụ, nếu bạn có cà phê trên đường đi làm, hãy lấy một chiếc cốc du lịch và đổ đầy nó tại quán cà phê yêu thích của bạn. Nhiều cửa hàng cà phê sẽ giảm giá khi sử dụng container tái sử dụng.

Loại Bỏ Đồ Nội Thất Hoặc Quần Áo Được Sử Dụng Nhẹ Nhàng

Hãy chắc chắn tặng những món đồ này cho một nơi nào đó như cửa hàng tiết kiệm của tổ chức từ thiện địa phương. Khi các mặt hàng được tái sử dụng, nó không chỉ làm giảm lượng chất thải trong các bãi chôn lấp địa phương của chúng tôi, mà còn giảm lượng tài nguyên được sử dụng để sản xuất các mặt hàng ở nơi đầu tiên

5 Lời Khuyên Tái Chế Tại Nhà Cho Những Gia Đình Bận Rộn

Một nửa trận chiến là biết những gì có thể và không thể tái chế được.

Tất cả chúng ta đều có một triệu điều nhỏ để suy nghĩ trong ngày, nhưng một điều luôn đáng để chúng ta dành thời gian là làm những việc có ích cho môi trường cho trẻ em của chúng ta. Tái chế tốt cho môi trường vì nhiều lý do, ví dụ, nó tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải nhà kính và giúp giảm lượng rác thải được đổ vào bãi rác địa phương của bạn.

Dưới đây là 5 mẹo tái chế tại nhà cho gia đình bận rộn của bạn.

Chỉ Cho Gia Đình Bạn Những Gì Có Thể Tái Chế

Một nửa trận chiến là biết những gì có thể và không thể được tái chế trong chương trình tái chế tại địa phương của bạn. Bằng cách chỉ cho con bạn những gì nên được tái chế tại nhà, bạn đang trao quyền cho chúng tham gia vào quá trình này.

Có Gia Đình Của Bạn Sử Dụng Lại Túi Nilon

Không chỉ tái sử dụng giấy gói và túi quà tặng tốt hơn cho môi trường, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian để chạy đến cửa hàng cho một túi quà vào phút cuối.

Thúc Đẩy Một Thái Độ Cho Đi

Khi những đứa trẻ của bạn phát triển nhanh hơn bộ trang phục đáng yêu đó, hãy dạy chúng vượt qua nó bằng cách tặng nó cho một cửa hàng tiết kiệm từ thiện địa phương. Gia đình bạn sẽ được loại bỏ chất thải và giảm sự lộn xộn.

Biết Cách Xử Lý Dược Phẩm Không Còn Sử Dụng

Nhắc nhở gia đình bạn rằng các sản phẩm dược phẩm không nên xả xuống nhà vệ sinh, đổ vào bồn rửa hoặc bỏ vào thùng rác. Chăm sóc điều này sẽ giúp môi trường trong khi giữ cho tủ thuốc của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Tìm nơi bạn có thể vứt bỏ các loại thuốc không mong muốn bằng cách tìm nó ở đây để tìm một cơ sở thu gom phế liệu gần bạn.

Bắt Đầu Một Dự Án Phân Bón Gia Đình

Chất thải sân có thể tạo ra rất nhiều khí nhà kính trong bãi rác, vì vậy hãy bắt đầu ủ phân rác sân. Nếu thành phố của bạn cung cấp dịch vụ thu gom rác ở lề đường, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng dịch vụ. Nếu không, hãy bắt đầu tự ủ phân.

5 Lời Khuyên Bền Vững Thú Vị Cho Con Bạn

Tất cả chúng ta đều muốn đảm bảo rằng hành tinh của chúng ta có hình dạng tốt cho con cháu chúng ta, một phần của việc đó xảy ra là đảm bảo rằng chúng ta thấm nhuần thói quen tốt cho môi trường.

Tất cả chúng ta đều muốn đảm bảo rằng hành tinh của chúng ta có hình dạng tốt cho con cháu chúng ta, một phần của việc đó xảy ra là đảm bảo rằng chúng ta thấm nhuần vào chúng những thói quen tốt cho môi trường.

Dưới đây là 5 lời khuyên bền vững thú vị để giúp con bạn bắt đầu:

Dành Chút Thời Gian Để Xem Các Bộ Phim Hoạt Hình Ngắn Về Tái Chế

Đó là một cách giải trí để giới thiệu chủ đề về rác, bãi rác và thói quen tiêu dùng của chúng tôi. Đó là một cách tuyệt vời để cho trẻ em của bạn thấy tất cả chúng ta có thể làm tốt hơn việc giữ rác ra khỏi bãi rác của chúng ta.

Làm Vườn Với Con Bạn

Cho dù bạn đang làm vườn ở sân sau, trên ban công hay trong nhà, trẻ em thích xem thứ gì đó chúng được trồng thành cây. Tốt hơn nữa, vào một cái cây mà họ có thể ăn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để dạy cho con bạn về đất lành và cách những gì trong đất kết thúc trong cơ thể chúng ta. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để khiến họ thử rau mà trước đây họ có thể không thử.

Thu Thập Nước Mưa Với Trẻ Em Của Bạn

Thu thập nước mưa không chỉ có lợi mà còn tạo ra một số khoảnh khắc có thể dạy được tuyệt vời với con bạn. Nói chuyện với họ về chu trình nước và tầm quan trọng của việc giữ cho nước sạch của chúng ta sạch sẽ.

Bạn có thể lấy một thùng mưa từ cửa hàng phần cứng địa phương của bạn hoặc, lần sau khi trời mưa, cùng nhau chạy ra ngoài và đặt xô hoặc các thùng chứa tương tự bên ngoài để thu mưa. Khi mưa xong, sử dụng nước cho cây trồng trong gia đình bạn.

Nhiều cộng đồng địa phương cung cấp các lớp hướng dẫn xây dựng thùng mưa của riêng bạn. Kiểm tra với thành phố của bạn để xem nếu có sẵn trong khu vực của bạn.

Tái Sử Dụng Hoặc Nâng Cấp Một Cái Gì Đó Với Trẻ Em Của Bạn

Bạn có thể tạo các tạp chí tái chế (có thể là tạp chí tự nhiên) bằng bìa giấy và các vật phẩm khác từ thùng tái chế tại nhà. Bạn có thể làm đồ thủ công với quần áo bạn đang loại bỏ, khả năng là vô tận.

Cho Trẻ Ra Ngoài Mỗi Ngày

Có rất nhiều lý do để đưa con bạn ra ngoài hàng ngày như, theo Liên đoàn Động vật hoang dã Quốc gia (NWF), chơi ngoài trời xây dựng cơ thể khỏe mạnh, tăng mức Vitamin D và Giúp cải thiện tầm nhìn xa và giảm nguy cơ bị cận thị.

Cho trẻ ra ngoài trời và kết nối với thiên nhiên mang đến cho chúng sự đánh giá cao suốt đời đối với hành tinh của chúng ta và đưa chúng lên đường trở thành người quản lý tốt của nó.

5 Lời Khuyên Cho Không Khí Trong Nhà Lành Mạnh Hơn

Dưới đây là 5 lời khuyên cho không khí trong nhà lành mạnh tự nhiên hơn để bạn bắt đầu

Chất lượng không khí của chúng ta, trong nhà và ngoài trời, là một vấn đề quan tâm đối với sức khỏe của tất cả chúng ta. Có rất nhiều cách mà sức khỏe của chúng ta có thể bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường của chúng ta.

Các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, “ô nhiễm không khí trong nhà từ tác nhân sinh học trong không khí trong nhà liên quan đến ẩm và nấm mốc làm tăng nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp ở trẻ em và người lớn bằng 50%.”

Nhiều người trong số những mối quan tâm có thể được giảm bớt bằng cách giảm hiệu ứng nhà kính của bạn khí thải (bên ngoài) và tránh các hóa chất độc hại trong các sản phẩm gia dụng (bên trong và bên ngoài).

Dưới đây là 5 lời khuyên cho không khí trong nhà lành mạnh tự nhiên để bạn bắt đầu.

Tránh Các Hóa Chất Độc Hại Sử Dụng Hàng Ngày

Từ việc làm sạch đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân, luôn có những lựa chọn tốt hơn, hiệu quả tương đương nhưng không làm ô nhiễm không khí trong nhà của bạn. Các giải pháp của giấm hoặc xà phòng trong nước có thể là chất tẩy rửa hiệu quả (và rẻ tiền).

Lau Dọn, Vệ Sinh Đồ Chơi, Gấu Bông

Ẩn trong những con thỏ bụi gây phiền nhiễu có thể là hóa chất độc hại. Lau bụi thường xuyên và làm sạch bằng máy hút bụi lọc HEPA để đảm bảo những độc tố đó không gây ra không khí trong nhà không lành mạnh.

Theo một bài báo được viết bởi Tiến sĩ Weil báo cáo về một cuộc điều tra được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ 5 tổ chức, bao gồm Hội đồng Quốc phòng Tài nguyên thiên nhiên (NRDC).

Nghiên cứu tập trung vào các tài liệu y khoa đánh giá ngang hàng được xuất bản từ năm 2000, họ đã phân tích kết quả của 26 nghiên cứu điều tra hóa chất từ ​​các sản phẩm tiêu dùng hiện tại được tìm thấy trong bụi trong nhà của Mỹ. Họ phát hiện ra rằng bụi gia đình điển hình chứa trung bình 45 hóa chất.

Tránh Các Sản Phẩm Được Làm Bằng Các Hợp Chất Hữu Cơ Dễ Bay Hơi (VOC)

Tránh các sản phẩm như một số loại sơn, gỗ và các sản phẩm gỗ tổng hợp. Ngoài ra, đừng để ai hút thuốc trong nhà bạn.

Tránh Nấm Mốc

Hãy chắc chắn rằng phòng tắm của bạn được thông gió tốt và liên tục cảnh giác với nấm mốc trong nhà của bạn. Như đã đề cập ở trên, nấm mốc có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp ở trẻ em và người lớn lên 50%.

Thay Đổi Bộ Lọc Đồ Nội Thất Của Bạn Thường Xuyên

Các chuyên gia khuyên thay đổi bộ lọc lò của bạn cứ sau 3 tháng. Ngoài ra, hãy chắc chắn thường xuyên làm sạch giường, rèm cửa và các vật dụng khác có thể thu hút bụi và các chất gây dị ứng khác – đặc biệt là nếu bạn có vật nuôi.

Những Sự Thật Thú Vị Về Tái Chế

Chúng tôi đã tổng hợp những sự thật thú vị về việc tái chế để đảm bảo bạn biết rằng nó thực sự đáng để nỗ lực thêm; và không quên gửi đến bạn 23 Mẹo tái chế tốt nhất cho gia đình, văn phòng và trường học.

Làm một phần của bạn để giảm chất thải của bạn, tái sử dụng các vật phẩm khi có thể và tái chế các vật liệu khi thích hợp, giúp giảm bớt tác động của bạn đối với môi trường của chúng tôi. Chúng tôi đã tổng hợp 7 sự thật thú vị về việc tái chế để đảm bảo bạn biết rằng nó thực sự đáng để nỗ lực thêm.

– Mỗi khi một tấn giấy được tái chế, nó sẽ tiết kiệm 17 cây, 380 gallon dầu, ba mét khối không gian bãi rác, 4.000 kilowatt năng lượng và 7.000 gallon nước.

– Tái chế chỉ một nhôm duy nhất có thể tiết kiệm đủ năng lượng để bắt kịp album yêu thích của bạn trên thiết bị âm nhạc của bạn và tái chế 100 lon nhôm tiết kiệm đủ năng lượng để giữ đèn trong phòng ngủ của bạn trong hai tuần.

– Có hơn 80 tỷ lon nhôm được sử dụng mỗi năm trên toàn thế giới. Bạn có thể tái chế nhôm nhiều lần.

– Làm giấy mới từ vật liệu tái chế sử dụng ít năng lượng hơn so với sản xuất giấy từ các sản phẩm từ cây trinh nữ và để lại nhiều cây hơn để hấp thụ lượng carbon dioxide dư thừa.

– Làm giấy tái chế thay vì giấy mới sử dụng ít năng lượng hơn 64% và sử dụng ít nước hơn 58%.

– Một chai nhựa tái chế duy nhất tiết kiệm đủ năng lượng để chạy bóng đèn 100 watt trong 4 giờ. Nó cũng tạo ra ô nhiễm không khí ít hơn 20% và ô nhiễm nước ít hơn 50% so với khi tạo ra một chai mới.

– Bạn có thể tạo ra 20 lon nhôm mới từ vật liệu tái chế bằng cách sử dụng cùng một lượng năng lượng cần thiết để tạo ra 1 lon nhôm hoàn toàn mới.