Thu Mua Đồ Văn Phòng Thanh Lý Giá Phù Hợp Nhất Thị Trường

22/04/2020  Tin Tức

Phế Liệu 247, đơn vị chuyên thu mua đồ văn phòng thanh lý, thu mua đồ văn phòng cũ và thanh lý nội thất văn phòng giá phù hợp nhất thị trường. Bạn có đồ văn phòng thanh lý, đồ văn phòng không sử dụng hay mua thừa? Hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá thu mua phù hợp nhất. Bạn có nhu cầu mua hàng nội thất đã qua sử dụng giá hợp lý nhất. Liên hệ 1900 6891 của Phế Liệu 247 để có được giá sắm đồ hợp lí nhất. 

Thu Mua Đồ Văn Phòng Thanh Lý, Đồ Văn Phòng Cũ

Phế Liệu 247 là đơn vị chuyên thu mua đồ văn phòng thanh lý, đồ văn phòng cũ. Bạn chuẩn bị chuyển địa chỉ văn phòng, nâng cấp văn phòng. Và từ đó, những đồ dùng cũ như bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc trưởng phòng, giám đốc; ghế ngồi làm việc các vị trí; hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ; tủ tầng đựng tài liệu, sản phẩm muốn bán đi? Hay liên hệ với Phế Liệu 247.

Chúng tôi mua bàn với các loại chất liệu đa dạng. Bàn mặt gỗ, mặt nhựa tổng hợp, mặt mạ kim loại, mặt thủy tinh cường lực các loại. Thu mua ghế các loại: ghế chân kim loại cố định, ghế xoay lưới, ghế xoay văn phòng. Thu mua đồ văn phòng điện tử: hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ. Hệ thống máy vi tính bàn, bàn phím máy tính.

Phế Liệu 247 – Đơn Vị Thu Mua Đồ Văn Phòng Thanh Lý Toàn Quốc

Phế liệu 247, đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam với 13 năm bề dày lịch sử. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, CÔNG TY PHẾ LIỆU 247 luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu gom và xử lý phế thải, chất thải, rác thải, tái chế phế liệu,… góp phần bảo vệ môi trường.

Những lợi ích khi lựa chọn hợp tác với PHELIEU247

 • Thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu số lượng lớn không hạn chế
 • Năng lực thu gom khắp các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Năng lực vận chuyển và xử lý hàng phế liệu, chất thải trên toàn quốc
 • Năng lực tài chính đáp ứng mọi mức độ quy mô, số lượng, loại hàng hóa
 • Thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh
 • Thu mua tận nơi cân cơ sở có hàng phế liệu
 • Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ 24/7

Chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực bao gồm:

 • Mua bán phế liệu
 • Vận chuyển và xử lý chất thải
 • Tái chế phế liệu, chất thải
 • Tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị
 • Thu mua hàng thanh lý
 • Phá dỡ công trình, nhà xưởng
 • Thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường để mang tới mức giá chào hàng cạnh tranh nhất. Với phương châm hoạt động “Vì một hành tinh xanh”, PHELIEU247 là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động xử lý chất thải nguy hại tại Việt Nam.

Quy Trình Thu Mua Đồ Văn Phòng Thanh Lý

Bước 1:

Quý khách hàng có đồ văn phòng cần bán thanh lý liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng, số lượng, trọng lượng, các địa điểm có tập kết, thông tin liên hệ người bán và các thông tin khác cho chúng tôi theo một trong các phương thức sau:

 • Gửi bằng thư điện tử tới địa chỉ hòm thư: info@phelieu247.com hoặc
 • Truy cập tại đường dẫn: phelieu247.com/lien-he
 • Gọi về đầu số tổng đài: 1900 0366 hoặc
 • Gọi điện hoặc gửi SMS tới số Hotline: 1900 6891 – 0962 788 835

Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin quý khách hàng gửi hoặc liên hệ đến Phế Liệu 247, chúng tôi sẽ phân loại, đánh giá xử lý thông tin và cập nhật lên hệ thống quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua thanh lý đồ văn phòng tại Phelieu247 gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn. Điểm giao dịch đó sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, liên hệ làm việc với bạn và hẹn lịch đến trực tiếp địa điểm hàng thanh lý để xem, kiểm tra và phân loại hàng hóa.

Bước 3:

Trên cơ sở thực tế sau khi thực hiện bước 2 nêu trên, chúng tôi sẽ xây dựng bảng chào giá mua hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc được chỉ định trúng thầu. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phương án thu mua và phương án kỹ thuật (nếu có), bao gồm: phá dỡ – tháo dỡ (nếu có), thu gom hàng thanh lý, vận chuyển di dời, dọn sạch, làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Bước 5:

Hai bên thống nhất phương án tại Bước 4, sẽ tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng mua bán hàng thanh lý cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng đó.

Bước 6:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng thanh lý, nghiệm thu và thanh toán. Bạn đang có hàng ở trong kho, nhà xưởng hãy liên hệ với Phế liệu 247 để được hỗ trợ và thu mua giá cao.

Chi tiết liên hệ 1900 6891 để được tư vấn chi tiết.