6 Bước Dễ Dàng Để Kiếm Tiền Thu Mua Phế Liệu Kim Loại Kiếm Lợi Nhuận

14/08/2019  Tin Tức

Bạn có muốn kiếm tiền thu mua kim loại phế liệu? Nếu CÓ, đây là 6 bước dễ dàng thu mua phế liệu kim loại và bán chúng để kiếm lợi nhuận.

Bạn đã bao giờ bắt gặp một số người nhặt phế liệu; dây điện và dây cáp; đồ vật bằng nhôm và kim loại, v.v… từ các bãi rác hoặc thùng rác chưa? Tôi đã bị sốc về mức lợi nhuận và tiềm năng của doanh nghiệp. Tôi thậm chí còn sốc hơn khi phát hiện ra rằng những người nhặt phế liệu thực sự kiếm được rất nhiều tiền mỗi năm. Ở đó và sau đó, tôi đã học được một bài học mới:

❝  Không bao giờ đánh giá một doanh nghiệp từ bên ngoài và không bao giờ coi thường mọi người. ❞

Bây giờ hầu hết mọi người chưa biết, thu mua phế liệu kim loại là một trong những hoạt động kinh doanh mà nhiều người đã tham gia trong nhiều năm và đang kiếm được rất nhiều thu nhập từ đó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách kiếm thêm tiền thu nhập từ nghề thu mua phế liệu kim loại này, hoặc thậm chí bắt đầu công việc kinh doanh chính của mình, tái chế kim loại phế liệu là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét, vì luôn có tiền để kiếm.

6 Bước Dễ Dàng Để Kiếm Tiền Thu Mua Phế Liệu Kim Loại

Tất cả bạn cần để bắt đầu là một ít tiền mặt. Phần thú vị nhất của nó là bạn không phải là người tìm nguồn cung cấp phế liệu từ bãi rác hoặc thùng rác. Bài viết này là một hướng dẫn ngắn gọn về cách bắt đầu kiếm tiền thu mua phế liệu kim loại. Và sau đây là các bước cần thực hiện khi bắt đầu:

1. Tìm Hiểu Thêm Về Kim Loại

Kim loại là khác nhau. Một số là kim loại màu, trong khi những người khác là kim loại đen. Bạn phải hiểu những khác biệt này và biết cách xác định các kim loại khác nhau có sẵn.

Kim loại như đồng và nhôm có giá trị hơn thép. Nếu bạn không thể phân biệt sự khác biệt giữa các kim loại này hoặc bạn không biết giá trị của chúng, bạn sẽ hoàn toàn đánh giá thấp kim loại của mình trong hầu hết thời gian.

2. Theo Kịp Sự Thay Đổi Của Giá Thu Mua Phế Liệu Kim Loại

Như trường hợp của các kim loại quý như vàng và bạc, giá của các kim loại thông thường không thay đổi. Giá này bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi biến động thị trường hàng ngày. Bạn đã thắc mắc tại sao phế liệu bạn bán ra lại thường bị trả giá thấp hơn thị trường không? Cũng như các yếu tố khác như loại kim loại; mức độ xử lý thêm cần thiết để phân loại và tinh chế nó; thành phần của hợp kim và chi phí vận chuyển…

Một ý tưởng tốt để cập nhật tình hình giá cả phế liệu là giữ liên lạc với những người bán và người thu mua phế liệu kim loại khác trong khu vực của bạn.

3. Học Ngôn Ngữ Chuyên Ngành Cơ Bản

Tìm hiểu về các thuật ngữ kỹ thuật và bản địa của ngành thu mua phế liệu kim loại. Vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các lĩnh vực giao tiếp, học tập và nhanh chóng chấp nhận vào cộng đồng của các đại lý thu mua kim loại phế liệu. Nếu ai đó đề cập đến các thuật ngữ, thì bạn không cần phải cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của nó. Bạn có thể đọc nhiều ấn phẩm về ngành tái chế để học ngôn ngữ thị trường.

4. Tìm Kiếm Khách Hành Bán Phế Liệu

Trước khi bạn bắt đầu thu mua phế liệu, bạn cần phải có một danh sách khách hàng sẵn sàng. Tìm các công ty thu mua phế liệu kim loại. Đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là tìm các công ty tái chế kim loại xung quanh bạn và kiểm tra giá mua của họ.

Kiểm tra với càng nhiều công ty càng tốt và loại bỏ những người cung cấp giá cao hơn. Biết giá được cung cấp bởi người mua sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt về những gì phải trả cho mỗi loại kim loại.

5. Bắt Đầu Tìm Và Thu Mua Phế Liệu Kim Loại

Khi bắt đầu làm việc, bạn không thể tránh khỏi những khó khăn khi kinh doanh thu mua sắt phế liệu. Nhưng đừng nản chí. Sau khi bạn đã quyết định trả những gì cho các loại kim loại khác nhau, bạn có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm chúng. Kiểm tra các xưởng sửa chữa ô tô xung quanh bạn, rất có thể họ sẽ có nhiều kim loại khác nhau nằm xung quanh. Nói chủ sở hữu bán các bộ phận kim loại cho bạn. Hầu hết thời gian, những chủ sở hữu như vậy sẽ rất háo hức để bán với giá rất rẻ.

Một cách khác để có được kim loại phế liệu là hỏi những người đã bỏ xe hơi và máy móc trong sân của họ. Hầu hết các kim loại sẽ rất nặng để mang theo, và bạn có thể cần tìm một người giúp bạn làm việc miễn phí hoặc trả một khoản tiền nhỏ cho đến khi bạn bắt đầu kiếm tiền tốt từ việc kinh doanh.

Một ý tưởng thông minh khác là đăng quảng cáo và trên tờ báo địa phương của bạn nói rằng bạn sẵn sàng thu mua phế liệu kim loại từ những người có chúng.

6. Bán Kim Loại Của Bạn

Một khi bạn đã thu thập đủ kim loại, hãy đưa chúng vào xe tải của bạn đến nơi bạn thấy trả giá cao hơn cho kim loại phế liệu.

Tất cả những gì họ làm là yêu cầu ID của bạn; chụp ảnh của bạn vì lý do bảo mật; đánh giá kim loại của bạn và đưa cho bạn tiền mặt của bạn. Tính thu nhập của bạn và trừ vốn của bạn để tìm ra lợi nhuận của bạn.


Tóm lại, nếu bài đăng này đã thúc đẩy sự quan tâm của bạn đối với doanh nghiệp tái chế kim loại phế liệu, thì hãy bắt đầu bằng cách tìm một không gian để lưu trữ kim loại phế liệu khi bạn thu thập chúng và lao vào.

Nếu bạn có ý định bán phế liệu, mời liên hệ:

☘️ CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM ☘️

🏢 Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
🏢 Hồ Chí Minh: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

💙 Skype: phelieu247vn@gmail.com
❤️ Email: info@phelieu247.com
☎️ Tel: 1900 6891