Các Vấn Đề Môi Trường Và Những Gì Bạn Có Thể Làm

12/11/2019  Tin Tức

Tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trong thế giới hiện đại đã gây ra vô số các vấn đề về môi trường. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, ô nhiễm đất và cạn kiệt tài nguyên. Chúng có nhiều tác động đối với sức khỏe cộng đồng và khả năng sinh sống trong tương lai của hành tinh.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường, hay EPA, liên tục đưa ra các số liệu thống kê đưa ra một điểm sáng nghiêm trọng về tình trạng hiện tại của hành tinh chúng ta. Chỉ riêng năm 2013, EPA đã báo cáo rằng trung bình các quốc gia đã tạo ra gần 254 triệu tấn rác. Rất nhiều rác thải này kết thúc tại các bãi rác khổng lồ, khi tiếp xúc với các yếu tố như mưa; rò rỉ các chất độc hại vào các nguồn nước gần đó; tàn phá động vật hoang dã và đe dọa nước uống địa phương.

Các vấn đề môi trường

Với tốc độ này, các bãi chôn lấp sẽ chỉ trở nên quan trọng và lan rộng hơn. Vì những mảnh đất mới sẽ phải được tái sử dụng cho những núi rác mà thế giới tạo ra. Những chi phí môi trường này có thể nhanh chóng bổ sung và gây ra rủi ro tài chính và thậm chí rủi ro tài chính cho các cá nhân và công ty.

Chúng ta hãy nhìn vào các vấn đề môi trường làm chúng ta lo lắng.

Tăng khí nhà kính

Đến bây giờ, bạn có thể đã nghe nói về khí nhà kính và đó là một tác động đáng kể đến khí hậu Trái đất. Nói chung, các khí nhà kính như carbon dioxide và khó phát âm chlorofluorocarbons; vốn không phải là trái đất xấu mà Trái đất vẫn giữ được sự ấm áp và khả năng chứa đựng sự sống nhờ khí nhà kính và khả năng bẫy nhiệt. Nhưng kể từ buổi bình minh của thời đại công nghiệp, con người đã bơm một lượng khí nhà kính dư thừa vào không khí.

Sự gia tăng khí nhà kính này đã khiến Trái đất bị bẫy nhiệt nhiều hơn với tốc độ nhanh; làm tăng nhiệt độ trung bình chung của hành tinh và thay đổi môi trường trên toàn cầu. Giảm khí thải nhà kính là một mục tiêu thiết yếu đối với hầu hết các quốc gia; vì nó phải được xử lý đủ sớm để ngăn chặn thiệt hại thực sự lâu dài đối với khí hậu Trái đất.

Ô nhiễm không khí

Ô nhiễm không khí có liên quan chặt chẽ với khí nhà kính do nguồn chính của chúng đến từ khu vực công nghiệp. Tuy nhiên, sự khác biệt với khí nhà kính là ô nhiễm không khí liên quan đến hỗn hợp khí và các hạt rắn. Bên ngoài bạn có thể gặp phải ô nhiễm như những nguyên nhân gây ra bởi nhiên liệu hóa thạch bị đốt cháy như than đá và dầu mỏ. Những thứ này có thể tạo ra khói bụi, có thể làm cho nó hơi khó thở và nhìn thấy. Ngoài ra còn có các loại khí độc hại hơn như sulfur dioxide; carbon monoxide và nitơ oxit. Các loại khí này ở nồng độ đủ cao có thể gây nguy hiểm cho con người. Tiếp xúc lâu dài có thể đặc biệt nguy hiểm.

Ô nhiễm nguồn nước

Nước là một nguồn tài nguyên quý giá, giống như tất cả các tài nguyên trên Trái đất, vô cùng hạn chế. Tất cả nước trên thế giới đều trải qua một chu kỳ, nó bị đốt nóng và bay lên không trung và rơi trở lại hành tinh; nơi nó lại được làm nóng và chu kỳ bắt đầu lại. Cùng một loại nước đã trải qua chu kỳ này trong 4,6 tỷ năm – nước mà bạn đang uống bây giờ là cùng loại nước mà khủng long đã có khi chúng lang thang trên Trái đất!

Đây là tất cả để nói rằng giữ cho nguồn cung cấp nước sạch và an toàn là điều cần thiết, và ô nhiễm nước gây nguy hiểm cho tất cả. Ô nhiễm không khí tạo ra mưa axit gây hại cho môi trường trên diện rộng và làm hỏng nguồn cung cấp nước. Mưa rơi trên bãi rác có thể rò rỉ các chất độc hại vào nguồn nước; gây thêm thiệt hại. Danh sách đi và về.

Cạn kiệt tài nguyên

Giống như nước là hữu hạn, tất cả các tài nguyên chúng ta lấy từ Trái đất cũng vậy.

  • Đồng
  • Nhôm
  • Kẽm
  • Chì
  • Crôm
  • Và niken…

Những kim loại này chỉ có sẵn với số lượng hạn chế. Chỉ riêng năm 2017, thế giới đã khai thác khoảng 19,7 triệu tấn đồng. Tất cả các quặng khác cần thiết cho kim loại chúng ta sử dụng hàng ngày được chiết xuất với tốc độ tương tự và tăng dần.

Phế liệu kim loại phù hợp ở đâu?

Bây giờ các vấn đề môi trường của thế giới đã được vạch ra. Có lẽ bạn đang tự hỏi nó có liên quan gì đến chúng tôi, Phế Liệu 247. Vâng, các vấn đề môi trường được liệt kê không chỉ riêng nhau. Rất nhiều trong số các hiệu ứng môi trường này gắn liền với nhau. Ví dụ, việc khai thác đồng đòi hỏi rất nhiều năng lượng; được sản xuất tại một nhà máy điện đang bơm khí nhà kính và các chất gây ô nhiễm không khí khác.

Sau khi đồng rời khỏi mỏ, chúng được nung chảy và xử lý bởi các công ty cũng đang sử dụng một lượng năng lượng quá mức. Một khi đồng tìm đến các sản phẩm tiêu dùng, các sản phẩm này cuối cùng sẽ bị loại bỏ; thường là bị ném vào bãi rác; nơi chúng sẽ tiếp xúc với các yếu tố và có thể tiếp xúc với các vùng nước.

Danh sách các tương tác có thể đi và về; nhưng rõ ràng là phương thức sản xuất hiện tại này là không thể đo lường được và phá hoại. Các kim loại được sử dụng để tạo ra các sản phẩm bạn biết và yêu thích không phải được tạo ra theo cách này. Và giải pháp thay thế là thứ bạn có thể làm sẽ có ích cho bạn và môi trường.

 

Tái chế kim loại phế liệu: Cách xử lý môi trường thông minh

Năng lượng cần thiết để luyện kim loại như nhôm ít hơn 95% so với luyện từ quặng thô. Đây là một sự giảm đáng kể năng lượng được sử dụng. Một giải pháp rõ ràng hiệu quả hơn và giải pháp thân thiện với môi trường.

Nhưng lợi ích môi trường không dừng lại ở phần nấu chảy của quy trình sản xuất. Bằng cách tái chế kim loại phế liệu, bạn ngăn chặn kim loại bị kẹt vào bãi rác. Do đó, giữ cho nguồn cung cấp nước an toàn và môi trường được làm sạch. Các chi phí môi trường của giao thông vận tải cũng được cắt giảm trong quá trình. Không giống như quặng thô, có thể có nguồn gốc trên toàn thế giới; kim loại phế liệu luyện kim có thể được thực hiện tại địa phương; vì nó không cần phải nằm trong mỏ. Điều đó có nghĩa là có ít khoảng cách di chuyển.

Kim loại phế liệu Phế Liệu 247 cho một thế giới tốt đẹp hơn

Các công ty như Phế Liệu 247 có mặt để giúp tạo ra một thế giới có ý thức về môi trường hơn. Thu mua kim loại phế liệu là một lợi ích ròng về mọi mặt và có thể hoạt động để cải thiện tình trạng của thế giới. Đồng thời cung cấp cho bạn một số hỗ trợ tài chính bổ sung. Bằng cách tham gia tái chế, bạn đang bước vào một phong trào sẽ có tác động sâu sắc đến thế giới.

Giảm ô nhiễm không khí, khí nhà kính, ô nhiễm nước và cạn kiệt tài nguyên nhanh chóng. Ngay hôm nay và liên hệ với Phế Liệu 247 và bắt đầu biến phế liệu của bạn thành tiền mặt. Đồng thời bảo vệ môi trường. Gọi Phế Liệu 247 qua tổng đài 1900 0366 để yêu cầu báo giá.