Cách Xác Định Giá Trị Phế Liệu Kim Loại Để Tối Đa Hóa Lợi Nhuận

18/02/2020  Tin Tức

Trong kinh doanh kim loại phế liệu, các giao dịch lớn có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian rất ngắn. Xác định giá trị phế liệu của bạn và nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường kim loại là cách tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tính giá trị thực và chi phí; đảm bảo bạn không còn lo lắng và phân vân về số tiền mình đã bỏ ra. Nếu bạn tìm hiểu giá kim loại phế liệu một cách chính xác, bạn sẽ có một lợi thế nhất định khi tham gia vào thị trường kinh doanh. Đó là cách tốt nhất để chắc chắn rằng bạn bỏ ra một khoản xứng đáng cho những loại phế liệu của mình.

Cách Xác Định Giá Trị Phế Liệu Để Tối Đa Hóa Lợi Nhuận

Bước đầu tiên để tìm ra cách xác định giá trị phế liệu kim loại của bạn là đảm bảo bạn xác định đúng. Với phế liệu rơi vào hàng trăm loại kim loại khác nhau (có chứa sắt) và các loại màu, chỉ cần đoán rằng Vật màu đỏ là đồng sắt hoặc đó là những bộ phận xe hơi phải là thép, sẽ không thể giúp bạn rất gần với phế liệu của bạn giá trị.

Hiểu Biết Kim Loại

Bạn có đang chắc là mình biết được các đặc trưng và tính năng của từng loại kim loại phế liệu mà bạn đang thu mua? Bạn có thể nhìn nhận kim loại chúng là loại gì, phân biệt được kim loại màu và kim loại chứa sắt hay không? Hay đơn giản là nếu bạn là một nhà phế liệu thông thái, bạn đã biết về 7 kim loại phế liệu có giá trị cao trên thị trường hiện nay không?

Hợp Kim Phá Vỡ Tỷ Lệ Phần Trăm Trọng Lượng

Nếu bạn đang sở hữu một thùng phế liệu, chẳng hạn chúng cùng là hợp kim của đồng, bạn cũng cần phải khai thác chúng và sắp xếp theo những loại giá trị khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thành phần của chúng. Chúng sẽ chứa ít nhất 63% niken và 29% đến 34% đồng và định giá các kim loại trong các hợp kim riêng biệt.

Sử Dụng Các Công Cụ Phân Tích Phế Liệu Kim Loại

Dụng cụ cầm tay có thể xác định thành phần của các kim loại chưa biết với độ chính xác và tốc độ đáng ngạc nhiên. Máy phân tích huỳnh quang tia X cầm tay (XRF) có thể được mang vào hiện trường và đưa ra các phép đo chính xác của các tạp chất dấu vết trong kim loại phế liệu. Hãy chắc chắn đầu tư vào công cụ tốt nhất bạn có thể đủ khả năng để bạn có thể tin tưởng vào công cụ của mình mà không có câu hỏi.

Yếu Tố Trong Các Điều Kiện Bổ Sung

Mặc dù người mua của bạn sẽ không quan tâm, bạn sẽ phải ăn các chi phí để đảm bảo phế liệu của bạn ở trong tình trạng có thể bán được. Các đại lý và nhà máy phế liệu sẽ chỉ chấp nhận phế liệu tương đối sạch và không bị ăn mòn. Vì vậy bạn có thể cần một phương pháp làm sạch phế liệu của mình trước khi giao hàng. Bạn cũng phải xem xét các chi phí thu thập và vận chuyển phế liệu. Điều này có thể có tác động đặc biệt lớn đến lợi nhuận của bạn đối với phế liệu có giá trị thấp hơn.

Hiểu Biết Về Thị Trường Phế Liệu

Các thị trường kim loại và các ấn phẩm liên quan là một cách tuyệt vời để tiếp tục cập nhật về giá phế liệu dựa trên cả doanh số bán hàng và giao dịch tương lai đã được xác nhận. Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến giá thị trường phế liệu; tham gia vào thị trường càng nhiều càng tốt là bước tiếp theo để có được thông tin có giá trị và kỹ năng thương lượng.
Cân nhắc tham gia dịch vụ đăng ký.
+ Thị trường kim loại có tin tức, bài xã luận và báo cáo giá tùy chỉnh với dữ liệu nguồn cấp dữ liệu tùy chọn với mức phí hàng năm hợp lý. Bản tin giá phế liệu cung cấp một nguồn giá thấp hơn và tin tức phế liệu.

Làm việc với các đại lý phế liệu địa phương của bạn. Tìm hiểu cách họ định giá cho các loại khác nhau. Bạn có thể thấy rằng một số đại lý cung cấp giá tốt hơn cho các loại và điều kiện nhất định của phế liệu do cách họ tính toán hoặc tra cứu giá, hoặc vì lý do hậu cần.

Hãy là một nhà kinh tế. Hãy chú ý đến tin tức và tìm hiểu những gì ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ, xem xét và điều tra xem liệu một cuộc đình công tại mỏ bauxite sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức đến các giá trị phế liệu nhôm của bạn.

Chi Phí Đầu Tư Thực Sự Cho Một Đại Lý Phế Liệu

Mọi cơ sở thu mua phế liệu không thể trả cùng một mức giá cho cùng một loại phế liệu. Trước hết, có một phí bảo hiểm để sử dụng một nhà môi giới thay vì bán trực tiếp cho các nhà máy.

Mức phí bảo hiểm phải được gắn với số lượng và chất lượng dịch vụ linh hoạt mà họ cung cấp. Và hãy nhớ rằng các đại lý phế liệu cũng phải tính đến chi phí của họ trong việc cung cấp các vật liệu tái chế nếu họ không ở gần bất kỳ người dùng cuối nào và cũng sẽ chấp nhận trách nhiệm sàng lọc và làm sạch bức xạ.

Khi bạn biết cách xác định chính xác giá trị phế liệu của mình, bạn sẽ có thể đánh giá chính xác hơn nhiều cách tốt nhất để dành thời gian tìm kiếm phế liệu tuyệt vời trong thị trường địa phương của bạn.