Thanh lý máy đào bitcoin L3+

Phế liệu 247 nhận hàng thanh lý máy đào bitcoin L3+. Chúng tôi thu mua với số lượng lớn; quy mô thu mua trên toàn quốc. Khách hàng đang có nhu cầu thanh lý máy đào Bitcoin L3+ cũ; vui lòng liên hệ để được báo giá thu mua và dịch vụ thu mua tốt nhất.

Giới thiệu về máy đào bitcoin L3+ cũ

Máy đào bitcoin L3+ là chiếc máy đào Litecoin được bán tại Pink Blockchain và thường có mức giá tốt trên thị trường so với các đơn vị còn lại; sở dĩ máy có giá tốt nhất thị trường nhờ được nhập khẩu với số lượng lớn và nhập trực tiếp từ nhà phân phối Bitmain tại Trung Quốc. Chuẩn bị sẵn sàng và sở hữu ngay cho mình một chiếc máy đào L3+; để rút ngắn thời gian thu hồi vốn nhờ giảm sự cạnh tranh.

Thanh lý máy đào bitcoin L3+
Thanh lý máy đào bitcoin L3+

Máy đào bitcoin L3+ được coi là “siêu trâu” hot nhất trên thị trường vào tháng 7/2017. Máy đào bitcoin L3+ hiện là máy đào Litecoin mạnh nhất của Bitmain hiện nay. Nó tự hào với công suất khủng 504MH / s hashrate với một điện năng tiêu thụ 800W mang về tới 813 USD/tháng.

Thanh lý máy đào Coin Bitmain Antminer L3 + 

Do giá Bitcoin đang có xu hướng giảm trong thời gian vừa qua; nhiều nhà đầu tư bắt đầu rút vốn và bán thanh lý máy đào bitcoin antminer L3+ cũ để thu hồi vốn. Trước tình hình này, nhiều công ty thu mua phế liệu đã đứng ra thu mua lại các phế liệu này.

Chúng tôi nhận thu mua máy đào coin Bitmain Antminer L3+ (600Mh); thu mua máy đào Coin Bitmain Antminer L3+ (504Mh). Nếu các bạn có nhu cầu thanh lý số lượng bao nhiêu chúng tôi đều có khả năng thu mua hết. Thu mua với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua máy đào Bitcoin số lượng lớn trên toàn quốc. Đảm bảo thu mua với giá tốt nhất; hỗ trợ khách hàng thu mua tận nơi. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0974 655 133 để biết chi tiết hơn về dịch vụ của công ty.