Thanh lý máy đào bitcoin L3+

Phế liệu 247 nhận hàng thanh lý máy đào bitcoin L3+. Chúng tôi thu mua với số lượng lớn; quy mô thu mua trên toàn quốc. Khách hàng đang có nhu cầu thanh lý máy đào Bitcoin L3+ cũ; vui lòng liên hệ để được báo giá thu mua và dịch vụ thu mua tốt nhất.

Thanh lý máy đào coin L3+

Giới thiệu về máy đào bitcoin L3+ cũ

Máy đào bitcoin L3+ là chiếc máy đào Litecoin được bán tại Pink Blockchain và thường có mức giá tốt trên thị trường so với các đơn vị còn lại; sở dĩ máy có giá tốt nhất thị trường nhờ được nhập khẩu với số lượng lớn và nhập trực tiếp từ nhà phân phối Bitmain tại Trung Quốc. Chuẩn bị sẵn sàng và sở hữu ngay cho mình một chiếc máy đào L3+; để rút ngắn thời gian thu hồi vốn nhờ giảm sự cạnh tranh.

Máy đào bitcoin L3+ được coi là “siêu trâu” hot nhất trên thị trường vào tháng 7/2017. Máy đào bitcoin L3+ hiện là máy đào Litecoin mạnh nhất của Bitmain hiện nay. Nó tự hào với công suất khủng 504MH / s hashrate với một điện năng tiêu thụ 800W mang về tới 813 USD/tháng.

Đặc điểm nổi  bật của trâu cày coin này đó là thiết kế mỏng gọn tinh tế với mức độ hoạt động ổn định, hỗ trợ cho việc sắp xếp vị trí đặt ở mọi nơi. Kích thước tiêu chuẩn của máy là: 465mm (dài) * 215mm (rộng)* 305mm(cao), và nặng khoảng 5,2kg.

Thanh lý máy đào Coin Bitmain Antminer L3 + 

Do giá các đồng coin đang có xu hướng giảm trong thời gian vừa qua; nhiều nhà đầu tư bắt đầu rút vốn và bán thanh lý máy đào bitcoin Antminer để thu hồi vốn. Trước tình hình này, nhiều công ty thu mua phế liệu đã đứng ra thu mua lại các phế liệu này. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay khiến cho người bán khó xác định được đâu là đơn vị uy tín, thu mua máy đào coin với chi phí cao. Việc người bán cần quan tâm lúc này là lựa chọn được đơn vị uy tín, đem lại lợi ích cho bạn.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu 

Để lựa chọn được đơn vị thu mua máy đào coin hay phế liệu uy tín và có lợi cho mình thì cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Đơn vị thu mua với giá quá tấp không mang lại lợi ích cho bạn
  • Đơn vị thu mua với giá quá cao nguy cơ là những đơn vị ảo
  • Lựa chọn đơn vị có giá cạnh tranh trên thị trường
  • Lựa chọn đơn vị được cộng đồng, đối tác đánh giá cao
  • Lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm, hoạt động chuyên sâu và có khả năng định giá chính xác các phế liệu mình thu mua
Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thu mua

phelieu247.com là một trong những đơn vị hàng đầu. Chúng tôi nhận thu mua máy đào coin Bitmain Antminer L3+ (600Mh); thu mua máy đào Coin Bitmain Antminer L3+ (504Mh). Nếu các bạn có nhu cầu thanh lý số lượng bao nhiêu chúng tôi đều có khả năng thu mua hết. Thu mua với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Dù bạn đang ở đâu chúng tôi cũng sẵng sáng đến với bạn để cung cấp dịch vụ như: Thu mua phế liệu Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng,..

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua máy đào Bitcoin số lượng lớn trên toàn quốc. Đảm bảo thu mua với giá tốt nhất; hỗ trợ khách hàng thu mua tận nơi. Quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết hơn về dịch vụ của công ty.

→ Chúng tôi cũng có những sản phẩm cùng dòng: Thanh lý Antminer L3 ++ giá tốt nhất

Hotline