Thanh lý máy đào bitcoin Antminer S7 cũ

Được phát hành trên thị trường vào giữa năm 2015; máy đào bitcoin Antminer S7 được coi là một trong những máy đào Bitcoin tốt nhất thời điểm này. Tuy nhiên ba năm đã trôi qua và một số người nghĩ rằng Bitmain Antminer S7-LN không còn khả thi cho việc đào coin. Nhiều người đã thanh lý máy đào bitcoin Antminer S7 cũ để sắm máy đào mới hiện đại hơn.

Máy cày coin Antminer S7

Máy cày coin antminer s7 là một trong những máy đào Bitcoin làm thay đổi cộng đồng khai thác Bitcoin năm 2015. Tuy nhiên trong những năm gần đây; việc đào Bitcoin của máy Antminer S7 không còn khả thi nữa. Lý do rất đơn giản: nếu chúng ta tính toán lợi nhuận dựa trên hashing power; chi phí điện và phí mining pool; thì Antminer S7 ASIC Bitcoin sẽ cho lợi nhuận âm hoặc gần bằng 0. Hôm nay, với giá Bitcoin rơi vào khoảng $ 4.766,63; trâu cày này chỉ tạo ra lợi nhuận khoảng 1 USD / ngày; sau khi đã trừ đi hết chi phí.

Vì vậy nhiều nhà đầu tư nóng lòng nên đã thanh lý máy đào bitcoin Antminer S7. Các máy đào bitcoin Antminer s7 cũ này được Phế liệu 247 đứng ra thu mua. Nếu bạn và team cày Bitcoin đang cần thanh lý máy đào Bitcoin; hãy liên hệ với Phế liệu 247 chúng tôi. Công ty nhận mua các loại máy đào Bitcoin; có khả năng thu mua máy đào Bitcoin số lượng lớn.

Có thể bạn quan tâm: Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer R4

Thanh lý máy đào bitcoin Antminer S7 cũ

Khi các bạn cần thanh lý máy đào bitcoin Antminer S7 cũ hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu chúng tôi. Phế liệu 247 sẽ cho nhân viên đến khảo sát. Sau đó báo giá ngay với các bạn. Nếu các bạn đồng ý về giá cả do chúng tôi đưa ra chúng tôi sẽ thanh toán ngay và đầy đủ một lần cho các bạn; trước khi tiến hành tháo dỡ hay vận chuyển phế liệu ra khỏi công trình.

Ngoài dịch vụ thu mua máy đào bitcoin Antminer S7, Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu ở Hà Nội giá cao; thu mua phế liệu tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Thu mua các loại phế liệu bao gồm: phế liệu sắt, nhôm, chì, kẽm; phế liệu nhựa, Inox,… Nhận thu mua tại các nhà kho, xưởng sản xuất; công trình có phế liệu số lượng lớn cần thanh lý. Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín chuyên nghiệp toàn quốc.

Hotline