Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer R4

Đào Bitcoin đã trở thành phong trào ở Việt Nam và các nước trên thế giới thời gian vừa qua.  Người người đào Bitcoin, nhà nhà mua máy về đào Bitcoin. Tuy nhiên trước tình trạng giá Bitcoin giảm mạnh một lần nữa thì nhiều nhà đầu tư bắt đầu thanh lý máy đào Bitcoin Antminer R4. Những chiếc máy bán ở thời điểm này giúp họ gỡ lại chút vốn ban đầu trước khi giá Bitcoin giảm quá sâu.

Thanh lý Máy đào Bitcoin Antminer R4 giá rẻ

Máy đào Bitcoin Antminer có thể được coi là loại trâu ASIC phổ biến nhất trong việc đào Bitcoin. Nó khá nặng và to, nhưng chỉ tạo ra tiếng ồn vào khoảng 51 dB. Nó hoạt động khá êm tương đương với một chiếc tủ lạnh đang chạy.

Xem  thêm: Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer A3

Trước tình hình giá Bitcoin giảm, nhiều dân cày Bitcoin bắt đầu đăng bán, thanh lý máy đào Bitcoin antminer giá rẻ. Có khá nhiều công ty thu mua phế liệu đã đứng ra thu máy đào Bitcoin Antminer R4 cũ.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua máy đào Bitcoin; Phế liệu 247 đã triển khai thu gom máy đào Bitcoin cũ số lượng lớn. Thu mua với giá tốt nhất trên thị trường; và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phế liệu 247

–  Chúng tôi thu mua Máy đào bitcoin Antminer R4 ở khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

–  Cam kết thu mua giá cao cạnh tranh.

–  Thu mua tận nơi, các địa điểm có hàng phế liệu cần bán thanh lý.

–  Cung cấp dịch vụ thu mua và hỗ trợ tư vấn mua bán phế liệu 24/7.

Bạn đang cần thanh lý máy đào bitcoin Antminer R4 vui lòng liên hệ để nhận được giá thu mua tốt nhất và các dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi.

Hotline