Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer S9

Trước tình trạng biến động của thị trường tiền ảo – Bitcoin; nhiều thợ đào đã bắt đầu thanh lý máy đào bitcoin Antminer S9 nhằm thu lại vốn. Đây có vẻ là một quyết định khôn ngoan bởi vì cho đến thời điểm hiện tại giá máy đào coin Antminer S9 vẫn còn khá cao.

Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer S9
Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer S9

Antminer S9 là máy đào Bitcoin mạnh nhất hiện có trên thị trường. Với tốc độ Hash trung bình khoảng là 14 TH / s, có nghĩa là nó có thể tạo ra khoảng 0,5 Bitcoin/ tháng. Vì vậy máy được dân “cày” Bitcoin tin tưởng và lựa chọn mua rất nhiều.

Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer S9

Hiện tại giá Bitcoin biến động và giảm mạnh, và các chuyên gia nhận định thực trạng này sẽ vẫn còn tiếp tục. Tuy nhiên sẽ có rất ít cơ hội để nó tăng trở lại trong thời gian tới.Trên các cửa hàng trực tuyến có rất nhiều các tin với chủ đề thanh lý máy đào Bitcoin Antminer S9 giá rẻ bao gồm:

  • Thanh lý Bitmain Antminer S9 (14Th) giá rẻ
  • Thanh lý Bitmain Antminer S9 (13.5Th) giá rẻ
  • Thanh lý Bitmain Antminer S9 (12.5Th) giá rẻ
  • Thanh lý Bitmain Antminer S9 (13Th) giá rẻ
  • Thanh lý Bitmain Antminer S9 (11.5Th) giá rẻ

Phế liệu 247 là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu Bitcoin số lượng lớn. Máy đào bitcoin Antminer S9 cũ được thu mua với số lượng lớn, giá thu mua cao. Dịch vụ thu mua máy đào coin Antminer S9 tận nơi; nhân viên thu mua nhiệt tình; dịch vụ thu mua 24/7.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý máy đào bitcoin Antminer S9 vui lòng liên hệ với Phế liệu 247 theo một những cách sau:

–  Gửi bằng thư điện tử tới địa chỉ hòm thư : info@phelieu247.com hoặc
–  Truy cập tại đường dẫn : phelieu247.com/lien-he hoặc
–  Gọi về đầu số tổng đài : 1900 0366 hoặc
–  Gọi điện hoặc gửi SMS tới số Hotline: 0932 363 998 – 0962 788 835

Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247 luôn sẵn sàng thu mua phế liệu trên toàn quốc; với giá cao; không ngại xa; thu gom sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua Inox phế liệu giá cao