Thanh lý máy đào Bitcoin D3

Thanh lý máy đào bitcoin D3 cũ được khá nhiều người rao bán trong thời gian này. Lý do đưa ra là do hiệu suất làm việc của nó bị giảm sau thời gian cày cuốc dài. Giá đồng Bitcoin giảm mạnh cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư thanh lý các máy đào Bitcoin để thu hồi lại vốn.

Thu mua máy đào Bitcoin D3

Máy đào D3 được phát triển bởi Bitmain, cũng là một công ty nổi tiếng nhất thế giới. Bitmain chuyên sản xuất và bán các dòng máy đào coin ASIC; mở đầu với dòng Miner S1. Khi độ khó trong việc khai thác bitcoin tăng lên; thì Bitmain tiếp tục phát triển những dòng máy mới với hiệu suất đào cao hơn; đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Bạn có thể xem thêm máy đào coin cùng dòng: Thanh lý máy đào Bitcoin Antminer T9.

Nhiều nhà đầu tư bắt đầu thanh lý máy đào bitcoin D3 khi giá Bitcoin có hiện tượng giảm mạnh trong thời gian vừa qua. Máy đào Bitcoin D3 cũ được thanh lý với số lượng lớn trong thời gian gần đây.

Ngoài thu mua máy đào bitcoin Antminer, Phế liệu 247 thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu không giới hạn về số lượng. Thu mua các loại phế liệu đáp ứng yêu cầu về năng lực; khả năng thu gom phế liệu; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng; những dự án cần bán thanh lý thu mua máy coin quy mô lớn. Quý khách hàng có phát sinh các mặt hàng phế liệu không sử dụng cần bán hãy liên hệ Phế liệu 247.

Công ty chúng tôi nhận thu mua máy đào Coin Antminer D3 (17.5Gh); thu mua máy đào D3 (19.3Gh); thu mua máy đào Coin Antminer D3 (15Gh) với số lượng lớn. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi.

Hotline