Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

16/01/2018  Tỉnh thành

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh. Thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng; quy trình thu mua chặt chẽ; đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm. Dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận Bình Thạnh luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Quy trình thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Từ thông tin phế liệu của quý khách hàng, Công ty Phế liệu 247 sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra, thẩm định nguồn phế liệu cần thu gom, thanh lý. Từ đó lập biểu giá thanh lý cho từng loại phế liệu. Khi đôi bên cùng thống nhất về giá cả. Phế liệu 247 sẽ ký kết hợp đồng thu mua vật liệu cho quý khách trong thời gian dài.

Khi hợp đồng đã được lên, đội xe và công nhân bốc dỡ sẽ đến và tiến hành hoạt động thu gom. Thanh lý phế liệu tại cơ sở của quý khách. Trong quá trình đó, hai bên sẽ tiến hành giao dịch như thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách sau khi việc thu mua hoàn tất.

Chuyên thu mua phế liệu quận Bình Thạnh các loại

Phế liệu 247 chuyên thu mua ve chai quận Bình Thạnh với số lượng lớn. Thu mua tất cả các loại phế liệu, không giới hạn số lượng, thu mua tận nơi.
– Phế liệu Chì,Gang,thép không gỉ.
– Phế liệu Sắt hình, U, V, H, I. Sắt cây, vụn, trụ, ống, tấm, tận dụng.
– Kẽm in trong ngành in.
– Nhôm thanh, nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, xỉ nhôm.
Phế liệu Đồng, Thiếc, Tôn tấm, tôn lá, tole tấm.
– Mảnh vụn kim loại, dăm kim loại.
– Hệ thống sản xuất: máy móc và thiết bị cũ hư, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất gạch, hệ thống băng tải – băng chuyền, lò hơi.
– Khung nhà, xác nhà xưởng: khung nhà xưởng, nhà tiền chế, cốt thép trong nhà – xưởng – kho.

thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

 

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

Dịch vụ thu mua phế liệu quận Bình Thạnh cam kết sẽ thu mua giá cao. Khách hàng yên tâm; chúng tôi thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu; Phế liệu 247 có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc.

Dù bạn ở bất kì đâu trong quận Bình Thạnh, chúng tôi cũng đều cho người đến để thu mua; không ngại xa; sẵn sàng thu mua không giới hạn số lượng. Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn thu mua Phế liệu 247 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Xem thêm: Thu mua phế liệu Quận 4

Hotline