Thu mua phế liệu Quận 11

15/01/2018  Tỉnh thành

Thu mua phế liệu Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp. Công ty thu mua tất cả các loại phế liệu từ các công ty, xí nghiệp; nhà máy sản xuất, phế phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị cũ hỏng… Thu mua các loại phế liệu để làm nguyên liệu tái chế cho các nhà máy. Vì vậy chúng tôi luôn có giá thu mua phế liệu cao hơn so với các cơ sở thu mua khác.

Quy trình thu mua phế liệu Quận 11

Khi chúng tôi nhận thông tin sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý. Khi quý khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

Thu mua phế liệu Quận 12

Dịch vụ thu mua phế liệu

Công ty chuyên thu mua các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn. Thu mua phế liệu các loại bao gồm:

  • Thu mua các loại phế liệu, phế phẩm công nghiệp.
  • Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng quá đát.
  • Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
  • Thu mua phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Inox, Sắt, Thép; vải phế liệu, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, nhôm, gang, chì, kẽm; Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng… và kim loại khác.

Cơ sở thu mua phế liệu Quận 11

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu không giới hạn về số lượng; thu trên phạm vi toàn quận 11. Cam kết thu mua phế liệu TP Hồ Chí Minh giá tốt nhất trên thị trường; thu mua tận nơi; dịch vụ thu mua và hỗ trợ tư vấn mua bán hàng phế liệu 24/7.

Hotline